Hơn 1000 người được khám và tư vấn bệnh cao huyết áp – tiểu đường miễn phí

02/01/2018

Theo thống kê của Hội tim mạch Việt Nam, ước tính cứ 100 người cao tuổi thì có tới 30 người mắc bệnh rối loạn chuyển hóa (cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu). Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, các bệnh rối loạn chuyển hóa có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm trên tim mạch, gan, thận, biến dạng chi, … ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người cao tuổi.

Với thực trạng đó và mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích trong chăm sóc sức khỏe tới cộng đồng người cao tuổi, nhãn hàng TPBVSK Viên tiểu đường Diabetna, thuốc Thảo dược Hạ Áp Ích Nhân phối hợp với Hội Người cao tuổi trung ương đã tổ chức chương trình khám sàng lọc bệnh chuyển hóa này. Chương trình đã thu hút 12 bác sĩ và dược sĩ tham gia khám và tư vấn điều trị bệnh cao huyết áp – tiểu đường, đồng thời cung cấp cho người bệnh các kiến thức điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả. Trong đó đặc biệt với sự có mặt của TS. Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Bác sĩ Phạm Chí Hiếu – Nguyên cán bộ y tế thuộc Bộ Y tế và Bác sĩ Dương Thu Hà – Nguyên bác sỹ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Dương Danh Biểu – Nguyễn Gia Thiều, TP. Bắc Ninh vui mừng cho biết: “Chúng tôi quá là phấn khởi và chân thành cám ơn tới ban lãnh đạo Người cao tuổi, cám ơn công ty nhãn hàng Hạ Áp Ích Nhân và TPBVSK Diabetna đã tổ chức cho chúng tôi chương trình này. Hôm nay đi khám, tôi được bác sĩ tư vấn thêm về cách tự chăm sóc mình và điều trị bệnh tăng huyết áp tôi đã mắc 2 năm qua. Nó thực sự hữu ích với tôi. Mong phía công ty và lãnh đạo tiếp tục tổ chức các chương trình khám tư vấn này cho người cao tuổi chúng tôi.”

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện vừa qua:

Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân cùng 2 nhãn hàng Hạ Áp Ích Nhân và TPBVSK Viên tiểu đường Diabetna tham gia là nhà tài trợ chính trong chương trình

TS. Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền TW – phát biểu trong chương trình

Chương trình có sự tham gia của hơn 1000 bệnh nhân cùng các bác sĩ

Bệnh nhân được đo BMI

Các cụ được đo huyết áp và thử tiểu đường

TS. Nguyễn Thị Vân Anh và các bác sĩ – dược sĩ nhiệt tình tư vấn cho các cụ tham gia khám bệnh.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường