Hội viên CLB Đái tháo đường Bệnh viên Đa khoa Đống Đa ấn tượng với sản phẩm TPBVSK Diabetna

02/01/2018

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Bác sỹ Phan Thị Thanh Tâm – Khoa Nội tiết, Bệnh viện Bạch MaiThS Nguyễn Thị Phương Thùy – Trưởng phòng KHTH – Trưởng Ban quản lý CLB, các thành viên quản lý CLB và gần 200 hội viên của CLB. Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 3/2014, cứ đều đặn mỗi quý một lần, các hội viên của CLB lại có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ về quá trình điều trị bệnh của mình và cập nhật thêm các thông tin, kiến thức về bệnh tiểu đường.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Đái tháo đường BVĐK Đống Đa

Tại buổi sinh hoạt này, Bác sỹ Phan Thị Thanh Tâm – Khoa Nội tiết, Bệnh viện Bạch Mai đã chia sẻ với các hội viên về biến chứng mạch máu ở bệnh nhân đái tháo đường, cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích để các hội viên lưu ý kiểm soát trong quá trình điều trị bệnh. Phần giao lưu giữa bác sỹ với các hội viên cũng rất sôi nổi, các thắc mắc của các bệnh nhân đều được giải đáp kỹ lưỡng.

Bác sỹ Phan Thị Thanh Tâm – Khoa Nội tiết Bệnh viện Bạch Mai về biến chứng mạch máu ở bệnh nhân đái tháo đường

Đây là lần đầu tiên nhãn hàng Diabetna tham gia một buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Đái tháo đường Bệnh viện Đa khoa Đống Đa. Tuy nhiên, nhãn hàng Diabetna đã gây được ấn tượng tốt đẹp với các hội viên, giúp các bệnh nhân tiểu đường trong CLB tiếp nhận được những thông tin về công dụng của dây thìa canh đối với người bệnh tiểu đường cũng như nắm bắt được các thông tin về việc chuẩn hóa dây thìa canh để bào chế ra TPBVSK Diabetna của Công ty Nam Dược.

Bà Hán Tạ Hà Anh, đại diện nhãn hàng Diabetna khẳng định: Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp dựa trên kết quả công trình nghiên cứu khoa học của PGS.TS Trần Văn Ơn, chủ nhiệm bộ môn Thực vật học, Đại học Dược Hà Nội về dây thìa canh để tiến hành sản xuất ra các dược phẩm bào chế từ dây thìa canh. Tuy nhiên, chỉ có TPBVSK Diabetna là sản phẩm được chuyển giao chính thức từ công trình này và được nghiên cứu, xây dựng một vùng dược liệu chuẩn hóa, trồng biệt lập, chăm sóc kỹ càng và tất cả quá trình chế biến đều được kiểm soát chặt chẽ.

Bà Hán Tạ Hà Anh, đại diện nhãn hàng Diabetna chia sẻ tại buổi sinh hoạt

Là sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa, với hoạt chất GS4, TPBVSK Diabetna giúp làm tăng tiết insulin và hoạt lực của insulin, tăng chuyển hoá đường trong máu; Giảm hấp thu đường ở ruột sau ăn hỗ trợ ăn kiêng hiệu quả; Giúp cơ thể sử dụng đường nhiều hơn nhờ đó khoẻ mạnh hơn; Giúp hạ và ổn định đường huyết, giảm HbA1c; Giảm Chorlesterol, làm giảm mỡ máu xấu; Ngăn ngừa biến chứng tiểu đườngtoàn diện. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hoá – ĐH Y Hà Nội chứng minh hiệu quả và độ an toàn.

Với mong muốn được trải nghiệm công dụng thực sự của TPBVSK Diabetna, gần 200 hội viên Câu lạc bộ đã trực tiếp ghi danh, đăng ký tham gia dùng thử miễn phí 3 tháng TPBVSK Diabetna. Với mỗi phiếu ghi danh, nhãn hàng cũng đã gửi tặng các hội viên 1 hộp TPBVSK Diabetna và sẽ tiếp tục lựa chọn 10 người để tặng 3 tháng sử dụng miễn phí sản phẩm. (Danh sách hội viên được tặng 3 tháng sử dụng miễn phí sẽ được cập nhật trên website này).

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?