Hội thảo “Tầm soát bệnh đái tháo đường” tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

03/01/2018

Ngày 26/11/2016, hội thảo với chủ đề “Tầm soát bệnh đái tháo đường” tại bệnh viện đa khoa Hồng Đức với sự tài trợ của nhãn hàng Diabetna – Công ty Nam Dược đã diễn ra thành công. Tham dự hôi thảo có bác sĩ Nguyễn Thị Thiều Quyên, bác sĩ Bùi Lê Hoàng – Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức, chị Nguyễn Minh Tánh – đại diện nhãn hàng Diabetna cùng hơn 250 người cao tuổi.

Tầm soát bệnh đái tháo đường nhằm phát hiện sớm người bị tháo đường nhưng chưa có triệu chứng lâm sàng, giúp làm giảm bớt gánh nặng điều trị, giảm mức độ trầm trọng của bệnh và phòng chống một cách hiệu quả những biến chứng mạn tính nặng nề. Với ý nghĩa đó, nhãn hàng Diabetna đã phối hợp cùng bệnh viện Đa khoa Hồng Đức tổ chức hội thảo “Tầm soát đái tháo đường” nhằm cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chi tiết nhằm giúp mọi người dân nâng cao sự hiểu biết về bệnh đái tháo đường cũng như tư vấn cách chăm sóc và bảo vệ bản thân trước căn bệnh mãn tính này

Bác sĩ Nguyễn Thị Thiều Quyên trình bày cách tầm soát bệnh đái tháo đường

Mở đầu chương trình, bác sĩ Nguyễn Thị Thiều Quyên đã chia sẻ về cách tầm soát bệnh đái tháo đường. Theo đó, có nhiều phương pháp giúp chẩn đoán sớm và chính xác bệnh đái tháo đường, trong đó, vai trò của việc xác định bệnh lí này thông qua các chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng được xem là cần thiết. Người dân nên đến các trung tâm y tế, bệnh viện để lấy máu, nước tiểu xét nghiệm giúp sàng lọc bệnh lí đái tháo đường. Cùng với đó, nên đi khám sàng lọc bệnh đái tháo đường ngay cả khi chưa có triệu chứng vì nếu để có các triệu chứng lâm sàng như đi tiểu nhiều, sút cân thì bệnh đã nặng.

Bác sĩ Bùi Lê Hoàng tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường

Bác sĩ Bùi Lê Hoàng tư vấn chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh đái tháo đường. Bác sĩ nhấn mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lí cho bệnh nhân đái tháo đường không phải kiêng khem nghiêm ngặt mà là chế độ ăn uống cân bằng và hợp lí. Về cơ bản, người ĐTĐ cần ghi nhớ quy tắc chung là đảm bảo trong một ngày cần nạp đủ 4 nhóm dưỡng chất: tinh bột, đạm, chất béo, vitamin và chất xơ như người bình thường nhưng cần lưu ý đến liều lượng.

Chị Bùi Minh Tánh tư vấn Giải pháp giúp ổn định đường huyết

Với mong muốn giúp cho người bệnh có cái nhìn toàn diện về căn bệnh tiểu đường, chị Nguyễn Minh Tánh – đại diện nhãn hàng Diabetna đã tư vấn Giải pháp kiểm soát ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường cho người cao tuổi. Một trong những giải pháp hiệu quả là sản phẩm TPBVSK Diabetna chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa. Nghiên cứu lâm sàng tại Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa thuộc Đại học Y Hà Nội đã chứng minh, TPBVSK Diabetna giúp hỗ trợ phòng ngừa ngừa tiền đái tháo đường tiến triển, giúp hỗ trợ các bệnh nhân đái tháo đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng.

Nhãn hàng Diabetna đồng hành cùng nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe người bệnh

Đến với chương trình, ngoài việc được hỏi đáp cùng các chuyên gia về những dấu hiệu nhận biết sớm về bệnh, kế hoạch chăm sóc và chế độ dinh dưỡng phù hợp để điều trị và phòng ngừa bệnh, khách hàng tham dự còn được tham gia những trò chơi hỏi đáp thú vị do nhãn hàng Diabetna tổ chức.

 

Người cao tuổi quan tâm đến sản phẩm Diabetna

Kết thúc chương trình, sau khi nghe lời khuyên từ bác sĩ, nhiều bệnh nhân tiểu đường đến gian hàng Diabetna để được nghe tư vấn và tìm hiểu về TPBVSK Diabetna – “khắc tinh” trong điều trị tiểu đường. Cùng với tư vấn dinh dưỡng, luyện tập, tặng cẩm nang chăm sóc sức khỏe, nhãn hàng cũng gửi tặng người cao tuổi hơn 250 phần quà là sản phẩm TPBVSK Diabetna – giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Đái tháo đường không thể điều trị triệt để, chính vì vậy, bên cạnh các hoạt động giúp người bệnh kiểm soát đường huyết và hạn chế được các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra, nhãn hàng Diabetna sẽ nỗ lực hơn nữa tuyên truyền giúp nâng cao hiệu quả phòng ngừa bệnh trong cộng đồng, xã hội.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường