Hành trình 8 năm “thắp lửa” cho bệnh nhân tiểu đường

31/12/2017

Không chỉ là một sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường, trong suốt quá trình hình thành và phát triển TPBVSK Diabetna đã trở thành người bạn song hành, giúp những người bệnh tiểu đường sống vui sống khỏe và an tâm về căn bệnh của mình. Hành trình ấy đã tạo dựng vị thế và niềm tin số một của TPBVSK Diabetna không chỉ từ giới chuyên môn mà còn từ phía người sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đường từ thảo dược tự nhiên.

Chặng đường phát triển lớn mạnh

IMG_4334

Công trình nghiên cứu về Dây thìa canh được chuyển giao độc quyền cho Công ty Nam Dược

Tháng 5 năm 2007, công trình nghiên cứu về Dây thìa canh với bệnh tiểu đường của PGS.TS Trần Văn Ơn – Chủ nhiệm bộ môn Thực vật học ĐH Dược Hà Nội đã được chuyển giao chính thức, độc quyền cho công ty Nam Dược để tiến hành bào chế viên uống TPBVSK Diabetna. Thời gian đầu, TPBVSK Diabetna được sản xuất từ nguồn Dây thìa canh tự nhiên thu hái tại miền Trung Việt Nam. Tuy nhiên, có một thực tế Dây thìa canh tự nhiên cho hàm lượng hoạt chất không ổn định, khó quy định tiêu chí định lượng nhóm hoạt chất chính GS4 cũng như tỷ lệ lá trong nguyên liệu đưa về nhà máy (vì hoạt chất trong lá nhiều hơn trong cành), hàm lượng Nitrat (đánh giá tồn dư Nitơ trong dược liệu), do đó công ty Nam Dược đã quyết định trồng vùng dược liệu riêng chuẩn hóa tại Hải Hậu, Nam Định. Với những tiêu chí khắt khe, vùng trồng này hiện đã được tổ chức y tế thế giới công nhận đạt chuẩn GACP (Tiêu chuẩn trồng trọt và thu hái tốt dược liệu).

Có nhiều người thắc mắc, tại sao Dây thìa canh chuẩn hóa mới là Dây thìa canh tốt nhất? Đó chính là bởi hoạt chất GS4 trong Dây thìa canh chuẩn hóa cao gấp 2,4 lần so với Dây thìa canh thông thường. Không những thế, Dây thìa canh chuẩn hóa được trồng trong vùng dược liệu khu biệt với các điều kiện đạt chuẩn từ nguồn đất, nguồn nước, quá trình chăm sóc, thu hái và đặc biệt là không có các loại thuốc bảo vệ thực vật gây ảnh hưởng sức khỏe. TPBVSK Diabetna cũng là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được bào chế từ nguồn Dây thìa canh chuẩn hóa do tổ chức Y tế Thế giới công nhận và sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn GMP-WHO nên mang lại chất lượng đảm bảo, hiệu quả cao cho người sử dụng.

Untitled2

Vùng trồng Dây thìa canh chuẩn hóa đạt GACP-WHO

Tháng 5/2008, TPBVSK Diabetna chính thức ra thị trường với số lượng sản phẩm tiêu thụ khá khiêm tốn: 700.000 hộp. Đến nay, con số đó đã là 10 triệu hộp/ năm với 8.000 nhà thuốc phân phối và hơn 500.000 bệnh nhân tin dùng trên toàn quốc. Sản phẩm đạt giải thưởng Tin – Dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2011, Giải vàng chất lượng quốc gia năm 2014 và đồng thời cũng được công nhận Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015.

Sự ủng hộ tuyệt đối từ giới chuyên môn

“Cha đẻ” của TPBVSK Diabetna, PGS.TS Trần Văn Ơn – Người đã chuyển giao chính thức công trình nghiên cứu về tác dụng của Dây thìa canh tại Việt Nam cho công ty Nam Dược luôn tâm huyết: Tôi thực sự kỳ vọng và tin tưởng vào những gì mà TPBVSK Diabetna đã, đang và sẽ làm được đối với những người bệnh tiểu đường. Là một nhà nghiên cứu, tôi rất vui mừng khi công trình của mình được ứng dụng vào thực tế và giúp cho người bệnh khắp cả nước có thể sống chung khỏe mạnh với căn bệnh này.

Các chuyên gia khẳng định, trong những loại thảo dược chữa tiểu đường thì Dây thìa canh là thảo dược điển hình. TPBVSK Diabetna được sản xuất 100% từ Dây thìa canh chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP và nhà máy bào chế đạt GMP được tổ chức Y tế thế giới công nhận, như vậy là từ kinh nghiệm đến nghiên cứu, nguyên liệu và sản xuất đều đạt chuẩn, giúp cho TPBVSK Diabetna có giá trị cao và hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

TPBVSK Diabetna cũng đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Viện đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa về tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết của TPBVSK Diabetna trên 90 bệnh nhân tiền đái tháo đường chia 2 nhóm, trong đó có 1 nhóm sử dụng TPBVSK Diabetna. Sau 3 tháng nghiên cứu cho thấy, TPBVSK Diabetna có tác dụng hạ đường huyết rất tốt, một số bệnh nhân tiền tiểu đường có thể trở về bình thường và một số khác giữ được đường huyết ổn định, giảm mỡ máu xấu.
Từ ngày uống TPBVSK Diabetna, tôi đã giảm hẳn các triệu chứng của bệnh tiểu đường như tê bì tay chân, mờ mắt, chảy máu chân răng… tinh thần thoải mái, ăn ngon ngủ ngon nên người khỏe mạnh, dễ chịu hẳn ra” – Đó là những điều mà bác Vũ Thúy Nga (SĐT 0983.725.014) ở Khương Mai, Hà Nội đã chia sẻ với chúng tôi hồi tháng 12 vừa qua khi được hỏi về việc sử dụng sản phẩm. Còn bác Nguyễn Thị Mậu (SĐT 03503.641.045) TP.Nam Định thì cho biết: “Uống TPBVSK Diabetna được 3 tháng, tôi đã giảm được liều thuốc tây, đường huyết ngày trước lúc nào cũng tăng cao, không ổn định nhưng sau khi dùng sản phẩm thì chỉ trên dưới 6 phẩy, gan sạch mỡ và người khỏe mạnh nên cảm thấy rất yên tâm”…8 năm mang lại niềm tin và sức khỏe cho người bệnh

Trên thực tế, trong khoảng thời gian 8 năm qua đồng hành cùng người bệnh tiểu đường, không chỉ bác Nga, bác Mậu mà còn là hàng trăm nghìn bệnh nhân tiểu đường khác trên khắp các vùng miền trong cả nước cùng bị tiểu đường, cùng một nỗi lo, cùng biết đến TPBVSK Diabetna và cùng chung một niềm vui, sự an tâm về sức khỏe và chỉ số đường huyết.

Không phải là một chặng đường quá dài nhưng 8 năm cũng là một quãng thời gian đủ để khẳng định vị thế, tác dụng thực sự mà TPBVSK Diabetna mang lại với người bệnh tiểu đường. Niềm tin của khách hàng trên khắp các vùng miền đã giúp cho TPBVSK Diabetna tồn tại và phát triển rộng khắp trong thời gian qua, góp phần mang lại nhiều hơn cơ hội và niềm vui cho người bệnh tiểu đường sống vui, sống khỏe.

Kỷ niệm 8 năm đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường , từ ngày 1/3 – 31/10/2016, TPBVSK Diabetna tổ chức cuộc thi viết: “Bí quyết Sống khỏe với bệnh tiểu đường” nhằm mục đích khuyến khích người bệnh chia sẻ những giải pháp, bí quyết của riêng mình trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Mỗi tháng TPBVSK Diabetna sẽ có

– 01 giải nhất (quà tặng là 01 máy đo đường huyết Uright và 06 tháng sử dụng TPBVSK Diabetna miễn phí trị giá 2.970.000đ).

– 02 giải nhì (quà tặng là 01 máy đo đường huyết Uright và 03 tháng sử dụng TPBVSK Diabetna miễn phí trị giá 1.980.000).

– 09 giải khuyến khích (quà tặng là 01 tháng sử dụng TTPBVSK Diabetna miễn phí trị giá 330.000đ).

Face 2 chuẩn

Quý độc giả tham dự vui lòng gửi bài dự thi dưới một trong các hình thức:

– Gửi về email:  cuocthi@ichnhan.vn

– Gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ: Tạ Thu Hằng, Phòng Chăm sóc khách hàng Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân; Lô A18/D7, KĐT mới Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 15 hàng tháng trên website: TPBVSK Diabetna.vn

Điện thoại tư vấn: 04.7305 6199 – 08.7305 6199

Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường