Hạn chế biến chứng đái tháo đường: khó hay dễ?

29/12/2017

Tiểu đường (Đái tháo đường) và biến chứng của nó là hai khái niệm luôn song hành trong tâm trí người bệnh. Làm sao để có thể chung sống với căn bệnh và hạn chế tối đa biến chứng là mong mỏi của mọi bệnh nhân tiểu đường.

Đái tháo đường gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Nguyên nhân chính dẫn đến các biến chứng đái tháo đường là do tình trạng đường huyết tăng cao kéo dài

Phát hiện và chữa trị kịp thời là cách tốt nhất giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường

Đường tồn tại trong máu gắn kết với Hemoglobin hồng cầu làm giảm khả năng vận chuyển oxy đi nuôi dưỡng các tế bào trong cơ thể. Lượng oxy không đủ gây suy hô hấp tế bào, làm cho tế bào bị tổn thương, chết nhanh gây ra nhiều biến chứng. Một số biến chứng hay gặp như: suy thận, giảm thị lực, thậm chí mù mắt, các bệnh tim mạch như suy tim, đau thắt ngực, loét, hoại tử chi…

Giải pháp triệt để kiểm soát biến chứng tiểu đường

Để đánh giá việc kiểm soát đường huyết và mức độ biến chứng của bệnh người ta sử dụng một chỉ số, gọi là HbA1C. HbA1c đại diện cho tình trạng gắn kết của đường trong máu với Hemoglobin (Hb) của hồng cầu. Chỉ số này cao chứng tỏ bệnh nhân đã hoặc sắp có biến chứng rất nặng. HbA1c dưới 6,5% là tốt, trên 8% là nguy cơ cao. HbA1c giảm được 1% sẽ giảm được 37% nguy cơ suy thận và giảm đáng kể các biến chứng khác như nhồi máu cơ tim, đột quỵ…

Chỉ số đường huyết Hb1Ac rất quan trọng ở bện nhân tiểu đường

Mặt khác tiểu đường luôn đi cùng rối loạn lipid máu (còn gọi là mỡ máu cao), góp phần làm trầm trọng thêm các biến chứng về tim mạch của bệnh. Do đó để kiểm soát triệt để biến chứng tiểu đường, người bệnh cần sử dụng những sản phẩm có các tác dụng hạ đường huyết, giảm cholesterol và HbA1c.

Tin vui cho người bệnh là hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra thảo dược Dây thìa canh vừa có tác dụng giúp hạ đường huyết, ổn định đường huyết, đồng thời giúp giảm cholesterol và lipid máu.

TPBVSK Diabetna giảm biến chứng tiểu đường

Người bệnh có thể sử dụng thường xuyên những sản phẩm chứa Dây thìa canh (ví dụ như TPBVSK Diabetna của nhà sản xuất Nam Dược – công ty Dược duy nhất đạt Giải vàng chất lượng quốc gia) nhằm hai mục đích: ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng. Tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyên người bệnh nên tham khảo kỹ trước khi quyết định lựa chọn, nên chọn những sản phẩm có thương hiệu, có nguồn nguyên liệu chuẩn hóa, đảm bảo, nhà sản xuất uy tín, được kiểm nghiệm.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.         

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường