Giảm ham muốn vì đái tháo đường

17/10/2015

Suy giảm sinh lý là một biến chứng phổ biến ở bệnh nhân tiểu đường nhưng lại ít được quan tâm và chú ý. Rất nhiều người gặp phải biến chứng này nhưng e ngại không dám thừa nhận. Điều đó làm cho tình trạng bệnh ngày càng phức tạp hơn.

Tiểu đường gây suy giảm ham muốn ở cả nam giới và nữ giới
Đái tháo đường (tiểu đường) không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, mà hạnh phúc của nhiều gia đình cũng vì căn bệnh này mà gặp trục trặc. Ví dụ như trường hợp của anh N, 50 tuổi, giám đốc một doanh nghiệp tại Hà Nội. Sau một thời gian dài rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe” dù đã chữa trị bằng nhiều cách, anh N đi khám và phát hiện ra rối loạn này là hệ lụy của căn bệnh tiểu đường. Nguyên nhân là do tiểu đường gây tổn thương hệ thống dây thần kinh khắp cơ thể, bao gồm cả dây thần kinh tại bộ phận kín, khiến cho việc dẫn truyền thông tin “ham muốn” từ não tới cơ quan sinh dục chậm hoặc mất hẳn tùy theo tình trạng bệnh (xảy ra ở cả nam và nữ).

Tiều đường gây giảm ham muốn ở cả nam và nữ

Ở nam giới, quá trình xơ vữa động mạch (biến chứng tiểu đường thường gặp) gây hẹp các mạch máu, cản trở việc huy động máu trở về dương vật nên làm giảm khả năng cương cứng. Còn ở phụ nữ do âm đạo không nhận được tín hiệu nên tiết dịch không đủ, “khô hạn”, phụ nữ dễ bị đau rát và không còn cảm giác ham muốn. Mặt khác lượng đường cao thường xuyên trong máu là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, người bệnh tiểu đường có nguy cơ cao mắc bệnh nhiễm khuẩn, trong đó viêm nhiễm đường sinh dục xảy ra khá phổ biến ở nữ giới. Tình trạng này sẽ nặng hơn nếu người bệnh không có biện pháp để kiểm soát đường huyết trong ngưỡng an toàn từ sớm.

Giải pháp khắc phục suy giảm sinh lý cho bệnh nhân tiểu đường

Để khắc phục hiện tượng giảm ham muốn này này cần kết hợp nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là kiểm soát đường huyết, ngăn chặn tổn thương thần kinh và giảm hiện tượng xơ vữa mạch máu. Đến nay, sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các nhà khoa học trên thế giới đã tìm ra hoạt chất Gymnema trong thảo dược Dây thìa canh chuẩn hóa có tác dụng giúp hạ đường huyết, ổn định đường huyết, giảm cholesterol và lipid máu, ngăn ngừa các tổn thương do biến chứng tiểu đường.

Cơ chế tác động toàn diện của dây thìa canh chuẩn hóa có trong TPBVSK Diabetna

Sử dụng sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh giúp bệnh nhân kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa biến chứng, sống vui, sống khỏe và có đời sống chăn gối hạnh phúc hơn.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường