Giải Đặc biệt chương trình “Chung tay thổi bay tiểu đường” – Trao yêu thương qua món quà sức khỏe

03/01/2018

Chiều ngày 24/11/2016, những lời chúc yêu thương cùng món quà sức khỏe đã được đại diện nhãn hàng Diabetna trao tận tay cô Vũ Thị Hoàng Hiếu – người đạt giải đặc biệt chương trình “Chung tay thổi bay tiểu đường”. Đây là chương trình do nhãn hàng Diabetna tổ chức từ ngày 1/11 – 21/11/2016 với mong muốn tạo cơ hội cho mỗi người thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương đến người thân qua những món quà ý nghĩa.

Cô Vũ Thị Hoàng Hiếu năm nay 56 tuổi, sống tại khu tập thể UBND huyện Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội. Tháng 3/2013, cô đi kiểm tra sức khỏe và được chẩn đoán mắc tiểu đường, chỉ số đường huyết lên đến 13mmol/l. Buồn bã, ân hận vì quá chủ quan với sức khỏe của mình, cô quyết tâm điều trị bệnh.

Cô Vũ Thị Hoàng Hiếu vui mừng nhận giải đặc biệt từ nhãn hàng Diabetna

Thấy mẹ mất ăn mất ngủ vì bệnh tiểu đường, anh Lê Vương Vỹ “đứng ngổi không yên”.  Anh luôn canh cánh tìm cách trị bệnh cho mẹ. Thời gian đầu, anh khuyên mẹ điều trị bằng thuốc tây. Để hạn chế tác dụng phụ của thuốc, anh luôn nhắc nhở mẹ của mình uống thuốc đúng giờ và đầy đủ. Thế nhưng, sau nhiều nỗ lực, chỉ số đường huyết của cô Hiếu có giảm, nhưng thất thường, có lúc tăng lên 12mmol/l, nhưng có lúc lại xuống dưới 7mmol/l. Lo lắng cho mẹ, anh Vỹ quyết định tìm phương pháp mới.

Được đồng nghiệp giới thiệu về fanpage Diabetna – Chuyên gia bệnh tiểu đường, anh Vỹ đã thức trắng đêm tìm hiểu. Niềm vui nhân đôi khi không những tìm ra phương thuốc giúp trị bệnh cho mẹ mình, anh Vỹ còn may mắn nhận được giải đặc biệt từ chương trình “Chung tay thổi bay tiểu đường”.

Anh Vỹ chia sẻ: “Mẹ bị bệnh mấy năm nay tôi buồn lòng lắm. Được giới thiệu tôi biết đến sản phẩm TPBVSK Diabetna. Đây là sản phẩm chiết xuất từ 100% Dây thìa canh chuẩn hóa. Nghiên cứu lâm sàng tại Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa chứng minh TPBVSK Diabetna giúp các bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm chỉ số HbA1c, giảm tình trạng mỡ mấu xấu, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Đúng dịp nhãn hàng Diabetna đang tổ chức chương trình “Chung tay thổi bay tiểu đường” nên tôi tham gia luôn. Tôi mong muốn thông qua chương trình gửi lời cảm ơn đến mẹ, những lời tôi chưa bao giờ nói.”

Cô Hiếu nhận giải đặc là chiếc máy tập thể dục, cô không khỏi xúc động. Cô tâm sự: “ Nửa tháng trước, con trai vui mừng báo tin đã tìm ra cách chữa bệnh tiểu đường cho tôi. Cháu mua TPBVSK Diabetna về cho tôi uống. Mới có hơn 10 ngày mà đường huyết của tôi đã giảm xuống từ 12mmol/l xuống còn 7mmol/l. Tôi mừng lắm. Trên tất cả, điều khiến tôi cảm động là con trai thấu hiểu và quan tâm. Với phần quà này, tôi sẽ cố gắng luyện tập thật tốt, uống Diabetna đều đặn để kiểm soát tốt đường huyết”.

Hạnh phúc và niềm vui của người tiểu đường đôi khi chỉ xuất phát từ sự quan tâm, chăm sóc từ con cái. Một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Hãy cùng nhãn hàng Diabetna trao tặng người thân những món quà sức khỏe, món quà của tình yêu thương.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?