Xin hỏi bác sĩ liệu có phải do tôi bỏ thuốc đột ngột nên nó bị dối loạn glucose ko vì tôi vẫn ăn uống bình thường chỉ ko ăn đồ ngọt thôi mà ko thấy tiểu đường lên cao hơn?

03/01/2018

Chào bạn.
Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa hiện tại chưa xác định được nguyên nhân gây bệnh. Việc bạn bỏ thuốc lá là tốt​, không có ảnh hưởng đến rối loạn chuyển hóa glucose​. Bệnh nhân bị tiểu đường nên hạn chế đồ cay nóng, chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cafe, tiêu, ớt… có thể làm mức độ rối loạn chuyển hóa gia tăng và khó kiểm soát. Đường huyết tăng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ ăn uống không kiêng khem, stress, ít vận động, mỡ máu cao, chức năng gan kém….Trường hợp của bạn​ ở mức nhẹ không nên lo lắng, điều chỉnh chế độ ăn uống và dùng thảo dươ​c Diabetna​ là ổn thôi​. Diabetna hạ đường huyết ngăn ngừa tiền tiểu đường tiến triển thành bệnh tiểu đường. Diabetna không gây hạ đường huyết quá mức, không có tác dụng phụ bạn yên tâm sử dụng.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường