Uống khoảng 20 phút tôi thấy thuốc làm tôi mệt , chóng mặt , khó chịu trong người . Đúng 30 phút tôi ăn cơm , khỏang 30 phút sau khi ăn tôi mới thấy bình thường . Vậy tôi có thê chia làm 3 lần , ăn sáng ,trưa và chiều mỗi lần 1 viên được không ?và uống 3 viên thay vì 4 viên có đủ không .Mỗi lần ăn tôi uống thuốc tiểu đường 1 viên . ngày 2 lần . Vậy có đủ không thưa BS

02/01/2018

Chào bạn.
Bạn cần thử lại đường huyết lúc đói, hiện tượng bạn gặp phải cũng có thể do hạ đường huyết lúc đói. Nếu trường hợp đường huyết lúc đói không bị tụt thì bạn có thể uống chia làm 3 lần mỗi lần uống 1v, để cơ thể thích nghi dần. Tùy theo mức đường huyết nếu đường huyết cao >8 thì với liều 3v chưa đủ, khi cơ thể thích nghi bạn có thể tăng liều. Với các sản phẩm thảo dược bạn nên uống đủ liều mới có hiệu quả tốt được. Chỉ số Hemoglobin không có ý nghĩa lắm trong bệnh tiểu đường, chỉ số HbA1c mới có ý nghĩa trong bệnh này. HbA1c sẽ giảm dần khi đường huyết giảm và ổn định ở mức bình thường, Diabetna có tác dụng giảm cả HbA1c. Bạn yên tâm điều trị và đi khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường