Tôi bị đái tháo đường tuýp 2 nên điều trị như thế nào?

04/01/2018

Chào bạn.
Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa và là bệnh mãn tính. Trước tiên bạn nên tuân thủ việc sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để giúp hạ đường huyết. Bệnh nhân tiểu đường cần kiểm soát đường huyết ở mức dưới 7 mmol/l để tránh nguy cơ biến chứng tiểu đường.
Vì sử dụng thuốc tây lâu dài khó tránh được tác dụng phụ nên xu hướng điều trị bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường hiện nay là kết hợp Đông và Tây y. Diabetna là sản phẩm thảo dược có nguồn gốc Đông y. Thành phần Diabetna 100% từ cao lá dây thìa canh giúp hạ, ổn định đường huyết, hạn chế biến chứng tiểu đường. Bạn có thể dùng kết hợp với thuốc tây, khi đường huyết ổn định mức dưới 6 mmol/l có thể giảm bớt thuốc tây hạn chế tác dụng phụ.
Ngoài ra việc điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 ngoài việc dùng thuốc đều đặn cần phải kết hợp chặt chẽ với chế độ ăn uống dành cho người tiểu đường và luyện tập thể dục thể thao thường xuyên. Kết hợp tốt cả 3 biện pháp sẽ giúp bạn nhanh ổn định đường huyết.
Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp số tổng đài 02473 056 199, 02873 056 166 hoặc 0968 118 786.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường