Tôi sơn Hải thưa bác sĩ tôi đi khám xét nghiệm máu lúc đói 7.8 mol sau một tuần xét nghiệm lại lúc đói 11.5mol vậy tôi đã mắc bệnh tiểu đường chưa tôi chưa thấy triệu chứng của bệnh tiểu đường nhờ bác sĩ tư vấn.

04/01/2018

Chào bạn.
Các chỉ số đường huyết của bạn
​cả 2 lần xét nghiệm đều cao và đủ cơ sở chẩn đoán bị tiểu đường. ​Chẩn đoán bị tiểu đường khi ​Đường huyết lúc đói từ 7 mmol/l ( 126 mg/dl) trở lên, đường huyết sau ăn 2 giờ >11.2 mmol/l ( 202 mg/dl) hoặc HBA1c>6,4%. ​Các triệu chứng xuất hiện ở giai đoạn đầu bị bệnh thường kín đáo và dễ nhầm ẫn với các bệnh khác nên nhiều trường hợp không phát hiện được bệnh, chỉ khi xét nghiệm máu mới biết. Các triệu chứng xuất hiện​ rầm rộ thường​ khi tình trạng bệnh​ ở giai đoạn toàn phát rất nặng. Bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống hạn chế đồ ngọt, hoa quả ngọt, bánh kẹo, nước ngọt có ga… giảm bớt tinh bột (cơm trắng), tập thể dục thể thao thường xuyên và kết hợp sử dụng Diabetna để ổn định và hạ đường huyết. Diabetna là sản phẩm được chiết Xuất từ dây thìa canh chuẩn hóa rất an toàn không có tác tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy bệnh nhân mới phát hiện tiểu đường đường huyết <8 mmol/l có thể dùng Diabetna để điều trị đơn độc được mà không cần dùng thuốc tây. Bạn có thể dùng sản phẩm này giúp hạ, ổn định đường huyết, hạn chế biến chứng tiểu đường. Bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ trực tiếp theo số tổng đài 02473 056 199 hoặc 0968118786.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường