Tôi năm nay 44 tuổi. Khám sức khỏe tổng quát kết quả: lượng đường cao có nguy cơ tiểu đường, đau dạ dày, gan nhiễm mỡ. Khi đi tiểu có hiện tượng kiến bu. Vậy tôi có thể dùng Diabetna mà không dùng thuốc tây được không?

04/01/2018

Chào bạn.
​Trường hợp của bạn lượng đường cao nhưng không nói là bao nhiêu, nếu đi khám bác sỹ chẩn đoán là có nguy cơ tiểu đường thì đường huyết sẽ ở mức dưới 7 mmol/l, nếu trên 7 thì đã chẩn đoán là tiểu đường rồi. Trường hợp của ​bạn ​dùng Diabetna​ được, nên dùng liều 6v/ngày chia 2 lần uống trước ăn 30 phút, sau 1 tháng bạn đi kiểm tra lại đường huyết, nếu đường huyết về dưới 6mmol/l thì bạn nên duy trì uống Diabetna và kiểm tra đường huyết định kỳ. Nếu đường huyết không giảm thì bạn nên uống kết hợp với thuốc tấy giai đoạn đầu, khi đường huyết ổn định ở mức dưới 6 mmol/l có thể giảm liều thuốc t​ây​​. ​.Diabetna có thành phần hoàn toàn từ thảo dược vì vậy không có tác dụng​, bị đau dạ dày, gan nhiễm mỡ dùng không ảnh hưởng gì.​ Ngoài ra bạn nên chú ý chế độ ăn uống luyện tập, không ăn đường, bánh kẹo ngọt, hạn chế tinh bột, đồ cay nóng và kích thích. Cần có chế độ luyện tập thể dục thể thao hợp lý.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường