Tôi hiện nay mức đương nằm vào khoảng 151 , mỗi ngày uống hai viên metformin mà mức dường không hạ, vậy xin hỏi bs tôi uống thêm nam dược Diabetna có được không ? Nếu được thì liều lượng uống bao nhiêu và thời gian uống bao lâu thì có tác dụng ? Nhờ bs tư vấn dùm, cảm ơn .

02/02/2018

Chào bạn

Bạn dùng kết hợp Diabetna cùng thuốc tây được nhé. Diabetna có tác dụng giảm hấp thu đường ở ruột, kích thích tăng tiết Insulin tăng men sử dụng đường ở mô cơ, vì vậy có tác dụng hạ đường huyết khá tốt. Ngoài ra còn giúp hạ mỡ máu xấu và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường gây nên. Hiện tại uống thuốc tây rồi nhưng đường huyết của bạn vẫn hơi cao nên giai đoạn đầu bạn có thể tăng liều Diabetna lên ngày 6v chia 2 lần dùng trước ăn 30 phút. Tùy theo mức độ đáp ứng từng cơ thể, có trường hợp là giảm ngay, có trường hợp giảm sau 1-2 tháng. Bạn nên dùng kết hợp thường xuyên khi đường huyết giảm xuống 6mmol/l (hay <108mg/dl) thì bạn có thể giảm dần liều thuốc tây.

Bên cạnh việc dùng thuốc thì bạn cũng cần phải điều chỉnh ngay chế độ ăn uống và luyện tập. . Bạn nên hạn chế tối đa tinh bột đường, không ăn đường tinh luyện như đường kính, bánh kẹo ngọt​, tăng cường rau xanh và thực phẩm giàu chất xơ, nên sử dụng các loại thực phẩm tươi sống,  hạn chế những thực phẩm nhiều chất béo hoặc đồ ăn chế biến sẵn. Hạn chế tối đa bia rượu và các chất kích thích, không hút thuốc lá. Việc vận động thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường trở thành năng lượng, giúp​ lượng​ đường ​trong máu ổn định hơn

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường