Tôi đi xét nghiệm máu kiểm tra đường huyết được kết quả là 132. Tôi có bị bệnh Tiểu đường không?

04/01/2018

Chào bạn.
Các trường hợp có đường huyết ​lúc đói ​từ 7 mmol/l ( 126 mg/dl) trở lên được chẩn đoán bị tiểu đường​. Theo kết quả xét nghiệm thì bạn bị tiểu đường nhưng mới ở mức nhẹ. Trước tiên bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống hạn chế đồ ngọt, kiêng các loại đường đơn​ như đường kính​ và thực phẩm chứa nhiều đường đơn như bánh, kẹo​ ngọt​, nước ngọt​. Hạn chế​ tinh bột​, đồ cay nóng và kích thích, nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên​. ​Bạn có thể sử dụng đường, bánh, kẹo, sữa dành ​riêng ​cho bệnh nhân tiểu đường. ​​Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo biện pháp điều trị sớm từ sản phẩm giúp hạ, ổn định đường huyết từ thảo dược như Diabetna. Với thành phần 100% từ cao lá dây thìa canh Diabetna giúp hạ, ổn định đường huyết, ổn định mỡ máu, hạn chế biến chứng tiểu đường mà không gây hạ đường huyết quá mức.
Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số tổng đài tư vấn 02473 056 199 hoặc 02873 056 199 để được giải đáp.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường