Tôi đang tham khảo thuốc diabetna liệu có thay thuốc tây đc không hoặc dùng chung với thuốc tây vậy liệu trình như thế nào?

04/01/2018

Chào bạn

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng Diabetna kết hợp cùng thuốc tây. Bạn uống liều lượng ngày 4v chia 2 lần dùng trước bữa ăn 30 phút. Khi đường huyết ổn định <6mmol/l có thể giảm liều thuốc tây để bớt tác dụng phụ. Đã có rất nhiều trường hợp sau một thời gian sử dụng kết hợp đã​ giảm được liều thuốc tây và thay thế được thuốc tây ​ mà chỉ số đường huyết vẫn ổn định ở mức an toàn. Việc giảm liều được bao nhiêu, hay thay thế được thì bạn phải dựa vào chỉ số đường huyết trong qúa trình điều trị để chỉnh liều​

Sử dụng Diabetna kết hợp với thuốc tây giúp hạ và ổn định chỉ số đường huyết, giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm thèm ăn ngọt, hỗ trợ ăn kiêng . Ngoài ra Diabetna còn giúp giảm HbA1c, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường trên tim mạch, thần kinh ngoại biên, mắt, thận, chi…Bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài không ​có ảnh hưởng đến thuốc tây mà ngược lại còn làm​ tăng ​hiệu quả điều trị.

Bên cạnh đó bạn cần tuyệt đối tuân thủ chế độ dinh dưỡng dành cho người tiểu đường và kết hợp luyện tập thể dục thể thao thường xuyên hàng ngày để giúp hạ và ổn định đường huyết.  Chế độ ăn uống: nên hạn chế tối đa tinh bột, không ăn đường hay  bánh kẹo ngọt, tăng cường rau xanh và thực phẩm giàu chất xơ, nên sử dụng các loại thực phẩm tươi sống,  hạn chế những thực phẩm nhiều chất béo hoặc đồ ăn chế biến sẵn. Không sử dụng bia rượu, thuốc lá, hạn chế Trà, c​a​fe và không uống nước ngọt có ga. Việc vận động thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường trở thành năng lượng, giúp​ lượng​ đường ​trong máu ổn định hơn​.

Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp số tổng đài 02473 056 199, 02873 056 199 hoặc 0911 182 666.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường