Tôi đã dừng uống thuốc được 7 ngày đến ngày thứ 8 sáng trước khi đói tôi đo đường huyet tại nhà khoảng 6.1- 6.4mmol. Vậy tôi có phải uống thuốc ngay không?

04/01/2018

Chào bạn

Chỉ số đường huyết lúc đói của bạn như vậy vẫn trong ngưỡng an toàn bạn chưa phải dùng lại thuốc tây. Tuy nhiên bạn nên theo dõi đường huyết nếu có chiều hướng tăng lên thì bạn dùng thảo dược như viên uống tiểu đường Diabetna đểgiúp hạ và ổn định đường huyết ở ngưỡng an toàn. Ngoài ra bạn vẫn lưu ý chế độ ăn uống dành cho người tiểu đường và luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Đồng thời phải  theo dõi chỉ số đường huyết thường xuyên và đi kiểm tra định kì theo chỉ định của bác sĩ.

Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa, liều dùng ngày 4 viên /2 lần uống  trước ăn 30 phút để giúp ổn định chỉ số đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng do tiểu đường gây ra. Việc dùng thuốc Đông y hiện nay đang được đánh giá cao vì có thể dùng lâu dài và không gây ra tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm.

Nếu cần tư vấn bạn có thể thể liên hệ trực tiếp số tổng đài 02473 056 199, 02873 056 199 hoặc 0911 182 666.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường