Tôi bị tiểu đường mới phát hiện lần đầu (chưa dùng thuốc tiểu đường lần nào), kết quả xét nghiệm máu: HbA1C 7.2, Gluco là 152mg/l . Vậy tôi bị tiểu đường nằm ở giai đoạn mấy

04/01/2018

Chào bạn.
Bệnh tiểu đường thường phân làm 2 loại: tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2. Tiểu đường tuýp 1 hay còn gọi là tiểu đường phụ thuộc insulin thường gặp ở các trường hợp trẻ tuổi. Tiểu đường tuýp 2 ( tiểu đường không phụ thuộc insulin) thường gặp ở trường hợp lớn tuổi. Còn không phân là giai đoạn khi bị tiểu đường. Trường hợp của bạn chỉ số đường huyết và HbA1c tương đối cao cần tuân thủ uống thuốc đều theo đơn của bác sĩ kê. Để biết có biến chứng không cần khám kỹ tổng thể sức khỏe, tuy nhiên biến chứng tiểu đường thường diễn ra âm thầm khó nhận biết. Khi nhận biết được hoặc khám phát hiện ra thì đã bị tổn thương khó phục hồi hoàn toàn. Vì vậy bệnh nhân cần kiểm soát đường huyết ở mức dưới 7 mmol/l ( dưới 126 mg/dl) và làm sao đưa chỉ số HbA1c về 6.5% để hạn chế nguy cơ biến chứng tiểu đường.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường