Tôi bị tiểu đường 3 năm nay ,tôi phải kiêng khem những gì , và nếu uống Diabetna thì liều lượng thế nào .Xin lưu ý , tôi còn bị huyết áp (vẫn đang dùng thuốc ) và bị khớp ( đang dùng thuốc glucosamin )

02/01/2018

Chào bạn.
Bạn sử dụng thêm Diabetna được không ảnh hưởng gì đến các thuốc hay các bệnh bạn đang gặp phải. Việc điều trị bằng thuốc tây không đạt được hiệu quả như mong muốn thì nên kết hợp với thảo dược Diabetna để giúp đường huyết ổn định lâu dài. Bạn uống ngày 4 viên/ 2 lần trước ăn 30 phút, uống cùng lúc với  thuốc tây được. Diabetna ngoài hạ và ổn định đường huyết còn hạ mỡ máu xấu hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp. Về chế độ ăn uống bạn nên kiêng đồ ngọt, hạn chế tinh bột, nội tạng động vật. Hạn chế đồ cay nóng và kích thích. Không nên  ăn số lượng nhiều trong một bữa, nên chia nhỏ thành nhiều bữa ăn trong ngày,  để tránh lượng đường sau ăn quá cao,  sử dụng những thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh, nên ăn đồ mát và cần tập thể dục các môn nhẹ nhàng thường xuyên.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường