Tôi bị mất ngủ thường xuyên từ khi phát hiện bệnh đến nay nên tôi rất gầy, muốn tăng cân mà không ảnh hưởng đến lượng đường huyết thì phải làm thế nào?

02/01/2018

Chào bạn.
Trường hợp của bạn trước tiên cần cải thiện chứng mất ngủ. Nếu bạn không ngủ được sẽ làm cho sức khỏe càng kém hơn và khó tăng cân được. Bạn có thể sử dụng thêm một số sản phẩm thảo dược giúp ngủ tốt hơn. Đường huyết của bạn như vậy đã an toàn vì vậy bạn không nên lo lắng quá. Về chế độ ăn uống bạn vẫn kiêng đồ ngọt, hoa quả ngọt, tích cực tập luyện thể dục thể thao để giúp đường huyết ổn định. Ngoài các bữa chính bạn nên ăn thêm các bữa phụ, ăn nhiều bữa và chia nhỏ các bữa trong ngày, sử dụng thêm một số loại sữa dùng cho bệnh nhân tiểu đường. Các loại thực phẩm bạn có thể sử dụng mà không gây tăng đường huyết như gạo lứt, các loại đỗ, đậu, rau xanh… Ngoài ra bạn có thể sử kết hợp điều trị với các sản phẩm từ thảo dược giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ ăn kiêng như Diabetna.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường