Tháng 7 này e đi kiểm tra lại thì đường huyết là 6.95 mmol/l. Chuyên gia cho e hỏi có phải e bị mắc bệnh tiểu đường rồi ko ?

04/01/2018

Chào ​bạn​.
​Bình thường chỉ số ​đường huyết ​lúc đói ​là từ 3.8-6.4 mmol/l. Bệnh nhân được chẩn đoán là bị tiểu đường nếu đường huyết cao ​>​7 mmol/l. ​Còn khoảng từ 6,5 đến 7mmol/l là những trường hợp có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường, hay còn gọi là tiền tiểu đường. ​Trường hợp của ​bạn​ với chỉ số xét nghiệm​ đường huyết và HbA1c như vậy thì chưa chẩn đoán là tiểu đường nhưng có nguy cơ cao, lần thứ 3 kết quả đường huyết lúc đói 6.95 mmol/l là nguy cơ bị tiểu đường rất cao. Thông thường các trường hợp có nguy cơ bị tiểu đường chỉ điều chỉnh chế độ ăn uống hạn chế đồ ngọt, hoa quả ngọt, luyện tập thể dục thể thao và khám định kì theo chỉ định của bác sĩ mà chưa cần dùng thuốc. ​Nếu bạn đã điều chỉnh rồi mà đường huyết không xuống lại có chiều hướng tăng thì​ nên dùng ​thêm ​các sản phẩm từ thảo dược như Diabetna để giúp hạ, ổn định đường huyết, hạn chế nguy cơ ​triển triển thành ​bệnh tiểu đường. Tiền tiểu đường có thể chữa khỏi nhưng tiểu đường là bệnh mãn tính. Diabetna giúp hạ, ổn định đường huyết nhưng không gây hạ đường huyết quá mức nên cháu hoàn toàn yên tâm sử dụng. Cháu dùng 3 tháng với liều ngày 4 viên​/ngày, chia 2 lần uống trước ăn 30 phút​ và đi kiểm tra đường huyết, đường huyết ổn định ở mức bình thường 5-5.5 mmol/l có thể ngưng sử dụng và đi khám định kì 3-6 tháng/ lần theo chỉ định của bác sĩ.
Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số tổng đài tư vấn 02473 056 199 hoặc 02873 056 199 để được giải đáp.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường