Sau một thời gian đi khám lại theo định kỳ thì đường huyết tôi ổn định. vây theo bác sĩ thì tôi có thẻ giảm uống thuốc tây không? nếu giảm thì giảm loại nào? nuế uống diabetna thi có nen tăng từ 4 viên/ngày lên 6 viên/ ngày được không? vậy bác sĩ tư vấn cho tôi về cách sử dụng và két hợp với thuốc tây.

02/01/2018

Chào bạn.

Trường hợp kết hợp Đông và Tây y cho kết quả đường huyết ổn định ( mức dưới  6 mmol/l) có thể xem xét giảm dần thuốc tây để hạn chế tác dụng phụ. Việc điều chỉnh thuốc, tăng hay giảm liều và loại nào bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trực tiếp điều trị. Vì việc giảm loại thuốc nào trong 3 loại thuốc trên cần căn cứ vào tình trạng các chỉ số có liên quan khác ngoài chỉ số đường huyết. Diabetna có thành phần hoàn toàn từ dây thìa canh chuẩn hóa, không có tác dụng phụ, hoàn toàn có thể tăng liều được. Nên uống chia ngày 2 lần, uống trước ăn 30 phút, uống cùng với thuốc tây hoặc uống xen kẽ với thuốc tây đều được.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường