Sau khi tích cực điều trị bao gồm: Điều trị tại Bệnh viện 10 ngày, đường huyết ở mức 7.5 mmol/L, điều trị tại nhà thuốc Tây và các loại TPCN, hiện nay đường huyết ở mức 8.5 mmol/L. Tôi nên tiếp tục phương pháp điều trị như hiện nay không, tôi không yên tâm về mức đường huyết trên

02/01/2018

Chào bạn.
Mức đường huyết của bạn như vậy chưa đạt được mục tiêu điều trị, ở người tiểu đường làm sao kiểm soát lượng đường huyết ở mức dưới 7 mmol/l. Khi kết hợp TPCN và tây y mà đường huyết vẫn cao cần xem xét các yếu tố liên quan: Chế độ ăn uống, tập thể dục thể dục, các chỉ số sinh hóa máu có liên quan đến chức năng gan thận như mỡ máu, men gan, ure, creatinin…. Nếu các chỉ số này cao thì sẽ ảnh hưởng tới chỉ số đường huyết. Vì vậy cần điều trị các bệnh liên quan nếu có. Trước tiên bạn cần đi khám bác sĩ để được tư vấn đổi thuốc hay tăng liều điều trị. Ngoài ra bạn cần tích cực ăn kiêng và tập thể dục thể thao thường xuyên.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường