Năm nay tôi 61 tuối, chỉ số đường huyết của tôi là 147 mg/dl (8.16 mmol/l), như vậy tôi bị tiểu đường tuýp 1 hay tuýp 2, tôi không muốn sử dụng thuốc tây, tôi có thể sử dụng Diabetna được không ?

03/01/2018

Chào bạn.
Bạn sử dụng Diabetna được. Bên cạnh sử dụng Diabetna bạn nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Khi đường huyết ổn định mức dưới 6 mmol/l ( 108 ng/dl) có thể giảm liều thuốc tây để hạn chế tác dụng phụ. Trường hợp của bạn mắc tiểu đường ở độ tuổi 61 thường là tiểu đường tuýp 2. Tiểu đường tuýp 2 là tình trạng tuyến tụy vẫn sản sinh được insulin nhưng không đủ hoặc các tế bào không thể sử dụng insulin (đề kháng insulin). Đây là dạng Đái tháo đường thường gặp nhất, chiếm 90-95% tổng số bệnh nhân Đái tháo đường, thường gặp ở lứa tuổi trên 40. Đái tháo đường tuýp 2 có thể nặng hơn chuyển thành đái tháo đường týp 1 nếu người bệnh không có biện pháp kiểm soát tốt đường huyết. Tiểu đường tuýp 2 có thể dùng thuốc uống để kiểm soát đường huyết được. Tiểu đường tuýp 1 là tiểu đường phụ thuộc insulin hoàn toàn, dùng thuốc uống không đạt hiệu quả mong muốn được.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường