Kính gửi Dược sĩ: Anh tôi xét nghiệm máu có kết quả HbA1C là 5.7%, như vậy anh tôi có bị bệnh tiểu đường không ? Anh tôi có nên sử dụng Diabetna để giảm chỉ số đường huyết không ? Cảm ơn Dược sĩ.

27/01/2018

Chào bạn

Chỉ số Hba1c của bạn như vậy là bình thường, cần làm thêm chỉ số đường huyết và theo dõi 2 chỉ số này định kỳ. Nếu có nguy cơ tăng lên thì anh bạn nên uống Diabetna để hạn chế tiến triển thành bệnh tiểu đường.

Diabetna có tác dụng giảm hấp thu đường ở ruột, kích thích tăng tiết Insulin tăng men sử dụng đường ở mô cơ, vì vậy có tác dụng hạ đường huyết và giúp ổn định đường huyết trong máu khá tốt. Ngoài ra còn giúp hạ mỡ máu xấu và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.  Bên cạnh đó anh bạn cần ​l​​ưu ý​ chế độ ​ăn uống sinh hoạt,​ hạn chế tinh bột đường​,​ không ăn đường tinh luyện như đường kính, bánh kẹo ngọt, tăng cường rau xanh và giàu chất xơ, không dùng các thực phẩm nhiều chất béo và đồ ăn sẵn.  Hạn chế bia rượu, không hút thuốc lá.​ Việc vận động thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường trở thành năng lượng, giúp lưu thông máu tốt hơn và đường huyết ổn định hơn​.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường