KÍnh gửi Dược sĩ: Anh tôi năm nay 64 tuổi, không bị bịnh tiểu đường, ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên, Hiện nay mức đường huyết của anh tôi dao động từ 85 mg/dl đến 100 mg/dl, anh tôi muốn giữ ổn định chỉ số đường huyết sau ăn 8 giờ cố định ở mức 90 mg/dl (4.95 mmol/l) bằng cách sử dung Diabetna được không ? Liều dung như thế nào ?

06/02/2018

Chào bạn.

Chỉ số đường huyết của anh bạn khá tốt nên không cần phải dùng Diabetna hay sản phẩm nào khác cả. Nếu muốn giữ ổn định chỉ số đường huyết thì anh bạn nên hạn chế đồ tinh bột, đồ ngọt, bánh kẹo hoa quả ngọt… Nên hạn chế chất béo và các thực phẩm chế biến sẵn, nên ăn đồ tươi sống, ăn tăng cường rau xanh và các thực phẩm giàu chất xơ.Nên cân bằng giữa các nhóm chất đạm, tinh bột​, vitamin và khoáng chất. Hạn chế tối đa bia rượu và các chất kích thích, không hút thuốc lá. . Nên vận động thể dục thể thao để thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường trở thành năng lượng, giúp lưu thông máu tốt hơn và cân bằng đường huyết. Ngoài ra nếu anh bạn đang trong mức dư thừa cân nặng thì nên giảm béo, vì béo phì cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường