Hiện nay chỉ số đường huyết của tôi ổn định ở ngưỡng 5.7-6.2, tôi đã không còn sử dụng thuốc Tây nữa, chỉ uống viên Diabetna ngày 2 viên sáng và tối. Như vậy có phù hợp không, có ảnh hưởng gì đến việc điều trị căn bệnh tiểu đường của bản thân tôi không?

02/01/2018

Chào bạn.
Trường hợp của bạn chỉ số đường huyết duy trì ở mức đó là rất tốt, nhưng bạn cần lưu ý, bạn ngưng thuốc tây với điều kiện sau một thời gian không uống thuốc tây mà đường huyết vẫn không bị tăng. Còn nếu chỉ số đường huyết hạ ở mức trên là do sử dụng thuốc tây kết hợp với Diabetna, thì khi giảm bạn nên giảm liều thuốc tây từ từ và theo dõi đường huyết, nếu đường huyết không tăng trở lại thì bạn mới giảm được thuốc tây. Khi giảm thuốc tây rồi thì bạn nên giữ nguyên hoặc có thể tăng liều uống Diabetna và theo dõi đường huyết. Nếu sau 1 vài tháng mà đường huyết hạ và ổn định thì bạn mới nên giảm liều uống Diabetna.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường