Bị tiểu đường gần hơn một năm, hàng tháng tôi đi khám tại bệnh viện tỉnh Sơn La mấy tháng gần đây đường huyết đo lúc đói thường là 4,2 đợt khám tháng 9 này bác sỹ cho dừng uống thuốc tiểu đường.

04/01/2018

Chào bạn

Chỉ số đường huyết  trước ăn 4,2mmol/l và sau ăn 2h 9-10mmol/l của bạn như vậy bạn có thể dừng thuốc tây. Tuy nhiên để an toàn bạn nên dùng thảo dược như viên uống tiểu đường Diabetna để giúp ổn định đường huyết. Ngoài ra bạn vẫn lưu ý chế độ ăn uống dành cho người tiểu đường và luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Đồng thời phải  theo dõi chỉ số đường huyết thường xuyên và đi kiểm tra định kì theo chỉ định của bác sĩ.

Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa, liều dùng ngày 4 viên /2 lần uống  trước ăn 30 phút để giúp ổn định chỉ số đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng do tiểu đường gây ra. Việc dùng thuốc Đông y hiện nay đang được đánh giá cao vì có thể dùng lâu dài và không gây ra tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm. Nếu cần tư vấn bạn có thể thể liên hệ trực tiếp số tổng đài 02473 056 199, 02873 056 199 hoặc 0911182666.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường