Mẹ tôi đã từng uống nhiều loại thuốc nam nhưng đường vẫn không ổn định. nhờ TS cho lời khuyên. mẹ tôi lại vừa bị mổ ruột thừa.

02/01/2018

Chào bạn.
Chỉ số đường huyết của mẹ bạn rất cao, hay bị ngất nữa như vậy rất nguy hiểm, vì vậy mẹ bạn cần nằm viện điều trị để được theo dõi thường xuyên. Thuốc nam chỉ dùng kết hợp để điều trị giúp tăng tác dụng hạ, ổn định đường huyết và hạn chế biến chứng tiểu đường. Đường huyết cao như mẹ bạn điều trị chính vẫn là thuốc tây, thuốc nam chỉ sử dụng kết hợp điều trị thêm thôi. Phải dùng thuốc đầy đủ đều đặn hàng ngày theo đơn bác sĩ kê, không được bỏ. Ngoài ra tuân thủ chế độ ăn uống, tập thể dục thể thao theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị ở bệnh viện. Nữ giới ở độ tuổi 52 đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh có thể gây mất ngủ, khó ngủ do suy giảm nội tiết. Bạn nên quan tâm thêm vấn đề bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ cho mẹ bạn.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường