E năm nay 23t đang bị tiểu đường típ 2.h đang điều trị và tiêm insulin tại nhà dk hơn 1 tháng. H e cũng đang uống diabetna nhưng từ khi uống diabetna e thấy đói nhanh hơn mọi hôm

04/01/2018

Chào bạn.
Quá trình bạn điều trị bằng phương pháp tiêm Insulin bạn cần theo dõi và kiểm tra đường huyết thường xuyên, tránh tình trạng hạ đường huyết quá thấp cũng sẽ gây ra hiện tượng mệt mỏi, choáng, nhanh đói. Có thể cùng thời điểm bạn dùng Diabetna cũng là lúc đường huyết của bạn đã hạ thấp. Diabetna có thành phần 100% từ cao lá dây thìa canh giúp hạ, ổn định đường huyết, giảm mỡ máu xấu, hạn chế biến chứng tiểu đường, ưu điểm của Diabetna là không làm hạ đường huyết quá mức. Dùng Diabetna lâu dài không có tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này nên Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bạn cần kiểm tra đường huyết thường xuyên, nếu đường huyết ổn định mức <6 mmol/l bạn nên xin ý kiến Bác sĩ điều trị để điều chỉnh định lượng Insulin cho phù hợp. Bạn có thể liên hệ theo số tổng đài tư vấn 02473 056 199 hoặc 02873 056 199 để được tư vấn trực tiếp.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường