E bị tiểu đường tuýp 1 đã 5 năm nay kể từ khi sinh e bé đến nay. Hiện giờ ngày e chỉ ăn 1 bát cơm vào buổi trưa còn sáng và tối đều uống ngũ cốc tự xay(đâu xanh, đậu đỏ, gạo lứt, mè đen, đậu tương), nhưng đường huyết vẫn cao dao động từ 8 đến 10. Vậy với tình trạng của e có thể uống thuốc ntn ạ?

03/01/2018

Chào bạn.
Tiểu đường tuýp 1 là tiểu đường phụ thuộc và insulin hoàn toàn. Đường huyết của bạn như vậy cần tư vấn của bác sĩ trực tiếp điều trị điều chỉnh liều lượng tiêm insulin. Mục tiêu điều trị của bệnh nhân tiểu đường là kiểm soát đường huyết ở mức dưới 7 mmol/l để hạn chế biến chứng tiểu đường. Ngoài ra, những sản phẩm bạn đang sử dụng như đậu xanh, đậu đỏ, gạo lứt… là những sản phẩm có chỉ số hường huyết thấp nhưng khi bạn ăn quá nhiều thì lượng đường trong cơ thể vẫn cao. Vì thế để có chế độ dinh dưỡng tốt nhất bạn nên tới gặp bác sĩ dinh dưỡng để có chế độ ăn uống phù hợp. Kèm theo đó bạn có thể tham khảo sử dụng thêm một số sản phẩm giúp hạ, ổn định đường huyết và hạn chế biến chứng tiểu đường từ thảo dược như Diabetna.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường