Đường huyết giao động từ 7,4 – 8′ đã ổn định chưa? Đường huyết bao nhiêu thì được xem là ổn định?

04/01/2018

Chào bạn.

Chỉ số đường huyết của chồng em như vậy vẫn chưa ổn định, cần phải điều chỉnh đường huyết về mức an toàn <6,8 mmol/l và HBA1C<6,5%.  Có  thể dùng kết hợp thuốc tây và Diabetna để giúp hạ và ổn định  đường huyết, Hạ HBA1C –  ngăn ngừa biến chứng do tiểu đường. Diabetna có thành phần 100% cao lá dây thìa canh nên có thể dùng lâu dài không lo tác dụng phụ. Sau khi dùng kết hợp, chỉ số đường huyết ổn định ​về​6mmol/l thì có thể giảm dần lượng thuốc tây để hạn chế tác dụng phụ . Cách tốt nhất để phòng ngừa biến chứng tiểu đường là ​kiểm soát​ đường huyết về mức an toàn <6,4mmol/l và HBA1C<6,5% . Bạn vẫn có thể dùng kết hợp với các loại thuốc bổ gan,mắt đều được​ để hạn chế nguy cơ biến chứng như bạn đã kể trên. Bên cạnh việc dùng thuốc thì chồng  bạn cần tuân thủ nghiêm túc chế độ dinh dưỡng cho người tiểu đường: Nên hạn chế tối đa tinh bột, tăng cường rau xanh và thực phẩm giàu chất xơ, nên sử dụng các loại thực phẩm tươi sống,  hạn chế những thực phẩm nhiều chất béo hoặc đồ ăn chế biến sẵn;  không ăn đường ngọt ​và​ các chế phẩm từ đường ngọt. Hạn chế tối đa bia rượu, không hút thuốc lá và vận động thể dục thể thao thường xuyên hàng ngày để thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường trở thành năng lượng.​ Ngoài ra nếu chồng bạn đang trong mức dư thừa cân nặng thì nên giảm cân.

Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số tổng đài tư vấn 02473 056 199 hoặc 02873 056 199 để được giải đáp

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường