Đi khám bệnh viện chụp chiếu thì bảo bị tắc ống tĩnh mạch ở bố tôi điều trị ở bệnh viện 1 thời gian không thấy khả quan nên về nhà mời bác sĩ tư đến tiêm thuốc thì chân gần như đã nhỏ lại bình thường nhưng không hiểu có phải do bố tôi uống nhiều bổ thận TW3?(không đi tiểu được) quá hay không mà chân lại phù trở lại .Xin hỏi ý kiến của bác sĩ ạ

02/01/2018

Chào bạn.
Ở bệnh nhân tiểu đường có thể xảy ra biến chứng tắc tĩnh mạch làm máu không thể lưu thông gây phù chân như bố bạn đang gặp phải. Tắc tĩnh mạch chi khó khỏi hoàn toàn được vì thành mạch máu đã bị tổn thương và có thể tái đi tái lại nhiều lần. Việc điều trị bằng tiêm thuốc chỉ có tác dụng trong 1 thời gian nhất định. Trường hợp của bố bạn nên đi khám và theo dõi thường xuyên. Tắc tĩnh mạch lâu ngày kèm phù nề dễ dẫn tới hoại tử chi. Bố bạn cần kiểm soát được đường huyết ở mức an toàn là dưới 7 mmo/l để hạn chế biến chứng do tiểu đường gây ra. Hiện tượng bí tiểu bố bạn cần đến bệnh viện xác định chính xác nguyên nhân và có biện pháp điều trị phù hợp.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường