Chế độ dinh dưỡng cho người bị tiểu đường

04/01/2018

Chào bạn

Trường hợp chỉ số đường huyết của chồng bạn như vậy là cao bạn nên điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng ăn kiêng cho chồng mình sao cho hợp lí. Nên hạn chế tinh bột đường, không ăn đường hay bánh kẹo ngọt. Chồng bạn nên ăn tăng cường rau xanh và các thực phẩm giàu chất xơ hơn vì thực phẩm giàu chất xơ giúp giảm lượng đường sau mỗi bữa ăn của người bệnh.

Chồng bạn cũng nên hạn chế bia rượu, cà phê và chất kích thích khác, không nên dùng các loại nước ngọt có ga. Vì tất cả những yếu tố trên đều làm tăng đường huyết hoặc khiến  đường huyết không ổn định.  Nên khuyên chồng bạn vận động rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên, vì luyện tập thường xuyên sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường trở thành năng lượng giúp lượng đường trong máu sẽ giảm hơn.

Bên cạnh đó việc duy trì thuốc hàng ngày cũng rất quan trọng nên uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ kê đơn. Đồng thời theo dõi đường huyết nếu đường huyết vẫn ở mức cao như vậy khó hạ được thì cần đi khám lại để bác sĩ đổi lại đơn thuốc, bạn vẫn duy trì việc dùng Diabetna kết hợp cùng thuốc tây thường xuyên và dùng Diabetna  trước bữa ăn 30 phút. Diabetna có tác dụng giảm hấp thu đường ở ruột, kích thích tăng tiết Insulin tăng men sử dụng đường ở mô cơ, vì vậy có tác dụng hạ đường huyết khá tốt. Ngoài ra còn giúp hạ mỡ máu xấu và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp số tổng đài 02473 056 199, 02873 056 199 hoặc 0911 182 666.

 

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường