Cháu bị tiểu đường thai kì thế e bé có bị tiểu đường k a? Và sau sinh bao lâu đường huyết ổn định , khi nào thì khám lại?

03/01/2018

Chào cháu.
Mức đường huyết trước và sau ăn của cháu như vậy là bình thường. Tiểu đường thai kỳ thông thường sau sinh 3 tháng đường huyết sẽ trở lại bình thường. Tuy nhiên các trường hợp này có nguy cơ mắc tiểu đường là khá cao vì vậy cháu vẫn cần có chế độ ăn khoa học, tập thể dục thường xuyên và đi khám định kỳ theo dõi đường huyết. Cháu có thể ăn thêm các bữa phụ để đảm bảo đủ sữa cho con được. Tiểu đường không có tính di truyền. Tuy nhiên ở gia đình có bố mẹ, ông bà bị tiểu đường thì nguy cơ mắc tiểu đường ở con cháu sẽ cao hơn. Vì vậy cần có chế độ ăn uống khoa học hạn chế đường, chất kích thích như bánh kẹo, nước uống có ga, đường, rượu, bia, thuốc lá… Nên tập thể dục thể thao thường xuyên. Cháu nên đi khám định kỳ 3-6 tháng/ lần.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường