Bs bảo tôi bị tiểu đường thật sự và lại cho tiêm ban ngày 3 lần 4đv/lần, tối 1 mũi 8đv. Nghe nói đường huyết trở lại sau 3 tháng phải không ạ?

04/01/2018

Chào bạn.
Tiểu đường thai kỳ đường huyết thường trở lại bình thường sau sinh 3 tháng. Tuy nhiên số ít phụ nữ bị tiểu đường thai kì đường huyết không trở lại bình thường được sau khi sinh và chuyển thành tiểu đường tuýp 2. Chẩn đoán được dựa trên các kết quả xét nghiệm và khám định kì sau sinh.
+Đường huyết ở trường hợp bình thường lúc đói cho phép từ 3.8-6.4 mmol/l và sau ăn 2 giờ dưới 7.8 mmol/l.
+Đ​ược chẩn đoán bị tiểu đường​ khi đường huyết​ lúc đói từ 7 mmol/l và sau ăn 2 giờ > 11.2 mmol/l .​ hoặc xét nghiệm đường huyết bất kỳ lúc nào >11,2 mmol/l​
Đường huyết trước ăn của bạn ​không cao lắm​ nhưng đường huyết sau ăn lại ​rất ​cao. Mức đường huyết này Bác sĩ chẩn đoán bạn bị tiểu đường tuýp 2. Tuy nhiên bạn nên theo dõi thêm đường huyết sau sinh 3 tháng để có kết luận chính xác hơn. Bên cạnh tiêm insulin bạn tuân thủ chế độ ăn uống dành cho bệnh nhân tiểu đường và tập thể dục thể thao đều đặn theo lời khuyên của bác sĩ.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường