Bị nhân tuyến giáp dạng nang nước chữa thế nào?

04/01/2018

Chào bạn,​

Ngày nay, có nhiều phương pháp xử trí những khối u tuyến giáp lành tính có kích thước lớn, phương pháp được cho là tối ưu hơn cả và đang được áp dụng rộng rãi hiện nay trên thế giới là đốt bằng sóng cao tần (RFA). Ưu điểm của đốt bằng sóng cao tần ​là​ hiệu quả điều trị cao, an toàn, ít xâm lấn, không để lại sẹo, thời gian nằm viện ngắn, chi phí hợp lý. Tuy nhiên, kỹ thuật điều trị này chỉ áp dụng điều trị cho những người bệnh có tổn thương lành tính.

​ ​Để khẳng định là khối u lành tính, người bệnh phải được làm xét nghiệm tế bào học để khẳng định lành tính hay không,​ kết hợp với các đặc điểm trên siêu âm là lành tính.
​ ​Kỹ thuật mới này được đánh giá là phương pháp điều trị can thiệp tối thiểu, phá hủy tổn thương qua da hoàn toàn có thể thay thế cho các phương pháp đang được áp dụng hiện nay là mổ mở hay phẫu thuật nội soi.
​Trường hợp của bạn cần đến bệnh viện Bạch mai khám để các bác sỹ xem xét tình trạng bệnh cụ thể như thế nào sau đó mới đưa ra được phương pháp điều trị tối ưu cho bạn.​
  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường