Bác sĩ cho cháu hỏi vị trí tiêm insulin ở mông như thế nào là chính xác (nguyên phần mông hay chỉ 1/4 mông (phía trên, bên ngoài)). Và hiện nay đường huyết của người nhà cháu chưa ổn định vậy người nhà của cháu có thể sử dụng sản phẩm chức năng nào để giúp ổn định đường huyết tốt nhất

02/01/2018

Chào cháu.
Tiêm insulin ở vị trí 1/4 mông phía trên, bên ngoài. Khi tiêm cháu chú ý đuổi hết bọt khí, tiêm trong môi trường nhiệt độ phòng, phần vát của mũi tiêm hướng lên trên, kim nghiêng góc 45 độ, kim tiêm chỉ sử dụng 1 lần. Trường hợp tiểu đường tuýp 1 ( phụ thuộc insulin hoàn toàn) vì vậy các sản phẩm thảo dược uống chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị, chứ không thể thay thế insulin. Hiện nay có sản phẩm Diabetna thành phần hoàn toàn từ dây thìa canh chuẩn hóa, người nhà cháu có thể sử dụng thêm để giúp đường huyết ổn định. Một số trường hợp khi sử dụng kết hợp Diabetna đường huyết ổn định mức dưới 6 mmol/l, nếu người nhà cháu dùng mà đường huyết dưới 6 mmol thì có thể điều chỉnh lượng tiêm insulin theo chỉ định của bác sĩ trực tiếp điều trị.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường