Dùng dây thìa canh song song với sử dụng thuốc tây chữa tiểu đường có gây ra tác dụng phụ không?

Thứ Tư 16/03/2016.

Theo các nhà khoa học, việc kết hợp chữa bệnh tiểu đường bằng tây y kết hợp với sử dụng chiết xuất thìa canh không gây ra tác dụng phụ mà ngược lại, nếu sử dụng chiết xuất thìa canh đạt chuẩn hóa, và sử dụng đúng liều lượng thì hiệu quả điều trị cao, thậm chí còn loại bỏ được một số tác dụng phụ do thuốc tây điều trị tiểu đường gây ra.

dây thìa canh đạt chuẩn hóa

Tiểu đường và biện pháp điều trị hiện tại

Hiện nay bệnh tiểu đường-đái tháo đường không có dấu hiệu giảm mà ngày càng có chiều hướng gia tăng trong cộng. Nguy hiểm hơn là nhiều người chưa ý thức được sự nguy hại của căn bệnh này nên thường không chú ý đến các biện pháp phòng tránh, khiến tỷ lệ người mắc mới không ngừng tăng lên hàng năm.

Bệnh tiểu đường trở thành căn bệnh nguy hiểm vì y học hiện đại của thế giới vẫn chưa thể tìm ra được thuốc phòng ngừa hay chữa trị đặc hiệu. Người bị tiểu đường không được chữa khỏi hoàn toàn vì hiện chưa có thuốc đặc trị chữa bệnh này. Các loại thuốc trị tiểu đường hiện nay thường chỉ giúp bệnh nhân hạ đường huyết nhanh nhưng hiệu quả không lâu dài và có chi phí đắt đỏ, bên cạnh đó lại thường khiến người bệnh gặp phải tác dụng dụng phụ nếu sử dụng lâu dài.

Dây thìa canh hỗ trợ thuốc tây điều trị tiểu đường đồng thời giảm tác dụng phụ do thuốc tây gây ra

Với kết quả từ hàng trăm công trình nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, các bác sĩ, các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã chính thức công nhận tác dụng của dây thìa canh trong điều trị bệnh tiểu đường.

Qua đó các nhà khoa học khẳng định hạt chất GS4 có trong dây thìa canh có tác dụng hỗ trợ các loại thuốc tây điều trị tiểu đường rất tốt và khuyến cáo người bệnh nên sử dụng kết hợp thảo dược dây thìa canh trong quá trình điều trị bằng tây y.

Qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy bệnh nhân được sử dụng thêm dây thìa canh trong khi sử dụng thuốc tân dược điều trị tiểu đường cho hiệu quả hạ đường huyết lâu hơn so với chỉ dùng thuốc tây. Chiết xuất GS4 giúp hạ đường huyết cũng như duy trì đường huyết ở mức ổn định hơn.

Vì là dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên nên chiết xuất từ thìa canh an toàn cho người bệnh, duy trì đường huyết ở mức an toàn. Sau khoảng vài tháng điều trị liên tục, thể trạng người bệnh được cải thiện rõ rệt và người bệnh không còn phải dùng nhiều thuốc tây y điều trị như trước, thậm chí một số loại thuốc còn được bỏ hẳn.

Liều lượng thuốc tây y điều trị tiểu đường giảm có nghĩa bệnh nhân phải dùng ít thuốc hơn, từ đó giảm được nguy cơ mắc một số tác dụng phụ do thuốc tây gây ra với những bệnh nhân điều trị tiểu đường lâu năm.

Theo các nhà khoa học, việc kết hợp chữa bệnh tiểu đường bằng tây y kết hợp với sử dụng chiết xuất thìa canh không gây ra tác dụng phụ mà ngược lại, nếu sử dụng chiết xuất thìa canh đạt chuẩn hóa, và sử dụng đúng liều lượng thì hiệu quả điều trị cao, thậm chí còn loại bỏ được nguy cơ mắc biến chứng tiểu đường, ngăn chặn một số tác dụng phụ do thuốc tây điều trị tiểu đường gây ra.

Hiện nay sản phẩm viên uống Diabetna được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường rất tốt. Viên uống Diabetna được sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn quốc tế, nguồn nguyên liệu chuẩn hóa về chất lượng và sản xuất theo công thức chuyển giao từ chính PGS.TS Trần Văn Ơn-người đầu tiên nghiên cứu về dây thìa canh và là chủ nhiệm công trình nghiên cứu dây thìa canh với bệnh tiểu đường tại nước ta. Sử dụng viên uống Diabetna của công ty Nam Dược song song với quá trình điều trị tiểu đường bằng tây y hiện được đánh giá là biện pháp chữa bệnh tiểu đường đơn giản và mang lại hiệu quả nhất, giảm chi phí chữa trị cũng như hạn chế được những tác dụng phụ do thuốc tây gây ra cho người bệnh, giảm biến chứng tiểu đường.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH