Điều trị tiểu đường-khó mà dễ nếu biết cách

Thứ Ba 29/03/2016.

Như chúng ta đã biết, hiện chưa có loại thuốc chữa tiểu đường đặc hiệu nên việc điều trị căn bệnh này vô cùng khó khăn. Tuy nhiên các bác sĩ chuyên khoa cho biết nếu chữa trị đúng phác đồ, đủ liệu trình, việc điều trị và kiểm soát bệnh sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng với tốc độ phát triển nhanh chóng khiến bệnh trở thành căn bệnh của thời đại. Bệnh phát triển nhanh tại các nước thế nhưng hiện y học vẫn chưa tìm ra được phương pháp nào có thể phòng ngừa 100% nguy cơ mắc bệnh cũng như chưa nghiên cứu ra được loại thuốc  nào có thể điều trị tận gốc căn bệnh này. Vì vậy, một khi đã được chẩn đoán mắc căn bệnh này thì người bệnh phải xác định chung sống với bệnh suốt đời. Và nếu không có phác đồ điều trị khoa học kịp thời, bệnh còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

điều trị bệnh tiểu đường

Phương pháp chữa tiểu đường phổ biến hiện nay là dùng thuốc tân dược. Tuy nhiên, theo đánh giá của các bác sĩ thì những loại thuốc tân dược chữa tiểu đường hiện tại tuy đắt đỏ nhưng cũng chỉ có tác dụng phần nào hỗ trợ bệnh nhân kiểm soát đường huyết tạm thời chứ không thể duy trì đường huyết ở mức ổn định lâu dài. Hơn nữa các loại thuốc tân dược nếu dùng lâu dài, ít nhiều thường gây ra tác dụng phụ cho người bệnh.

Điều trị tiểu đường-khó mà dễ nếu biết cách

Qua nghiên cứu, các bác sĩ nhận thấy rằng, điều trị tiểu đường khó nhưng cũng lại rất dễ nếu người bệnh tuân thủ những nguyên tắc sau:

Kiên trì điều trị theo phác đồ khoa học được chỉ định bởi các bác sĩ tây y: dùng thuốc tiểu đường dạng uống hoặc có thể tiêm trực tiếp insulin. Điều trị theo đúng liệu trình được bác sĩ kê đơn, không được tự ý thay đổi liều lượng cũng như thời gian dùng thuốc nếu không có sự chỉ định của bác sĩ.

Thực hiện lối sinh hoạt lành mạnh với chế độ dinh dưỡng hợp lý được coi là chìa khòa cho người tiểu đường: ăn uống cân bằng dinh dưỡng, không ăn những thực phẩm làm đường trong máu tăng cao, chỉ ăn những thực phẩm cho người tiểu đường, bao gồm những loại thực phẩm có khả năng hạ đường huyết, không làm tăng đường huyết sau ăn.

Kết hợp với việc tập luyện và tăng cường vận động cơ thể, chơi các môn thể thao nhẹ nhàng, phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại như đi bộ, dưỡng sinh, thái cực quyền,…

Các chuyên gia nghiên cứu về bệnh tiểu đường cũng khuyến khích bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh nên dùng thêm các sản phẩm thực phẩm chức năng nguồn gốc thiên nhiên hỗ trợ giúp lượng đường trong máu ổn định hơn và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường xảy ra.

Viên uống tiểu đường Diabetna của công ty Nam Dược là sản phẩm được các nhà khoa học và các bác sĩ đánh giá cao về chất lượng, được nhiều bệnh nhân tin dùng.

Điều trị bệnh tiểu đường theo phác đồ khoa học, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và vận động cơ thể hợp lý, đồng thời sử dụng thêm viên uống tiểu đường Diabetna chính là liệu pháp mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh trong cuộc chiến chống lại tiểu đường.

Sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên, được chiết xuất từ cây dược liệu thìa canh đạt chuẩn nên hàm lượng hoạt chất GS4 cao hơn hẳn các sản phẩm được chiết xuất từ thìa canh của các hãng khác. Hoạt chất GS4 có tác dụng hạ đường huyết, ổn định đường huyết ở chỉ số an toàn và lâu dài, do đó ngăn ngừa được các biến chứng tiểu đường xảy ra.

Do được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên đạt chất lượng cao, viên uống Diabetna được chứng nhận là sản phẩm an toàn cho người bệnh, không gây ra tác dụng phụ như thuốc tân dược, ngược lại còn hỗ trợ làm tăng hiệu quả điều trị tiểu đường cho thuốc tây, hạn chế tác dụng phụ do thuốc tây gây ra.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH