Điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 không khó với viên uống Diabetna

Thứ Ba 29/03/2016.

Bệnh tiểu đường tuýp 2 chiếm khoảng 90 số ca mắc bệnh tiểu đường và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn tiểu đường tuýp 1. Điều trị tiểu đường tuýp 2 đòi hỏi người bệnh cần kiên trì điều trị theo phác đồ khoa học, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh để kiểm soát bệnh tốt hơn. Viên uống Diabetna chiết xuất từ thảo dược dây thìa canh được coi như giải pháp mới giúp bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng xảy ra.

tiểu đường tuýp 2

Đối tượng nào dễ bị tiểu đường tuýp 2?

Các bác sĩ cho biết, bệnh tiểu đường tuýp 2 thường chỉ xảy ra ở những người trưởng thành, người có độ uổi từ 40 trở lên và mắc chứng béo phì, thừa cân, người ít vận động cơ thể. Tuy nhiên các bác sĩ cũng cho biết, bệnh tiểu đường và tiểu đường tuýp 2 ngày càng có xu hướng trẻ hóa độ tuổi mắc bệnh.

Dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường tuýp 2

Bệnh tiểu đường tuýp 2 ở giai đoạn khởi phát không có triệu chứng gì rõ  rệt, người bệnh thường chỉ phát hiện được bệnh tình khi bệnh đã ở giai đoạn nặng, người bệnh phải nhập viện.

Các dấu hiệu tiểu đường tuýp 2 thường gặp bao gồm:

– Mệt mỏi bất thường

– Khát: uống nhiều nước và đi tiểu nhiều.

– Sụt cân không rõ lí do

– Suy giảm thị lực, nhìn mờ.

– Ngứa.

– Dễ nhiễm trùng và vết thương lâu lành hơn

– Táo bón.

– Vọp bẻ, chuột rút.

Điều trị tiểu đường tuýp 2

Các phương pháp chữa bệnh tiểu đường, chữa bệnh tiểu đường tuýp 2 thường được áp dụng đó là:

+ Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường và chế độ tập luyện.

+  Chế độ ăn uống, tập luyện và điều trị bằng thuốc uống, các sản phẩm hỗ trợ điều trị có nguồn gốc thảo dược.

+ Chế độ ăn và tiêm insulin.

Trong đó việc chữa bệnh tiểu đường kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện và điều trị bằng thuốc uống với việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ  điều trị có nguồn gốc thảo dược  là biện pháp được nhiều bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao và đang được áp dụng hiện tại nhiều bệnh viện lớn.

Các bác sĩ cho rằng, ngoài việc kiên trì điều trị tiểu đường tuýp 2 với các loại thuốc tây theo phác đồ điều trị khoa học, theo liệu trình, bệnh nhân tiểu đường cần dùng bổ sung các sản phẩm hỗ trợ  điều trị bệnh tiểu đường có nguồn gốc thảo dược  như Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam, Ngũ vị tử, Atiso, …

Viên uống Diabetna được sản xuất từ nguồn dược liệu dây thìa canh đạt chuẩn là một sản phẩm hiện được các nhà khoa học đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị đái tháo đường, ngăn chặn biến chứng do bênh gây ra. Bên cạnh đó , Diabetna cũng được chứng nhận có khả năng trong việc loại bỏ lipid máu, giảm cholerterol trong máu, đẩy lùi yếu tố nguy cơ gây bệnh đái tháo đường, ngăn chặn bệnh tiền đái tháo đường tiến triển, vì vậy rất thích hợp cho việc phòng ngừa bệnh đái tháo đường. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đáp ứng tiêu chuẩn GMP-WHO và được các cơ quan chức năng kiểm định về chất lượng trước khi cấp phép lưu hành nên được đảm bảo về chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH