Diabetna nhận giải thưởng “Thương hiệu Tiêu biểu vượt trội 2017- Quality Brands Outstanding 2017”

27/06/2017

Hội đồng Liên hiệp Chất lượng châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) vừa chính thức trao Chứng nhận “Thương hiệu Tiêu biểu Vượt trội – Quality Brands Outstanding 2017” cho nhãn hàng Diabetna – Công ty TNHH Nam Dược.

Sáng 24/6/2017, Lễ công bố và trao biểu trưng Chỉ số sáng tạo đổi mới chất lượng QII-2017 cho các doanh nghiệp áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của Hệ thống bảo đảm chất lượng QAS-2017 và phát triển thương hiệu QII-2017 đã diễn ra tại TP HCM. Tham dự buổi lễ có đại diện của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đại diện lãnh đạo của 103 doanh nghiệp được xét chọn.

THTB 2

0ng-dao-quang-tien-dai-dien-nhan-hang-diabetna-nhan-giia-thuong

Ông Đào Quang Tiến – đại diện nhãn hàng Diabetna nhận giải thưởng Thương hiệu Tiêu biểu vượt trội – Quality Brands Outstanding 2017

Chỉ số sáng tạo đổi mới chất lượng (Quality Innovation Index – QII) là mô hình hỗ trợ doanh nghiệp qua các hoạt động khảo sát, báo cáo đánh giá cải tiến liên tục, do Hội đồng Liên hiệp Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận quốc tế InterConformity (CHLB Đức), tổ chức Global GTA thực hiện theo chuẩn mực quốc tế định kỳ hàng năm.

QII nhằm mục tiêu giúp các doanh nghiệp phát triển ý tưởng đổi mới sáng tạo cùng với các nhà cung cấp; chủ động tạo lợi thế cạnh tranh về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu; khuyến khích doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, cạnh tranh bằng chất lượng theo chuẩn mực quốc tế; hoàn thiện chiến lược hoạt động trên cơ sở áp dụng mô hình, hệ thống quản lý tiên tiến và đẩy mạnh hơn nữa yếu tố sáng tạo đổi mới trong doanh nghiệp trên tinh thần làm chủ và áp dụng công nghệ mới vào hoạt động sản xuất kinh doanh dựa trên nguyên tắc hướng tới hiệu quả, hướng tới chất lượng một cách phù hợp theo các chuẩn mực quốc tế.

THTB

dai-dien-nhan-hang-diabetna-cung-cac-doanh-nghiep-nhan-giai-thuong

Đại diện nhãn hàng Diabetna cùng các doanh nghiệp nhận giải Thương hiệu Tiêu biểu vượt trội 2017

Theo Báo cáo Chỉ số sáng tạo đổi mới chất lượng QII-2017, có 103 doanh nghiệp thành viên xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của Hệ thống đảm bảo chất lượng QAS-2017 và phát triển thương hiệu QII-2017.

Trong đó, với những thành tựu đạt được, nhãn hàng Diabetna đã vượt qua tất cả các tiêu chí xét duyệt và vinh dự đạt danh hiệu này. Với hơn 9 năm có mặt trên thị trường, TPBVSK Diabetna là sản phẩm hàng đầu giúp hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường được chuyên gia khuyên dùng và hàng triệu bệnh nhân tin tưởng sử dụng.

Giải thưởng này là hoàn toàn xứng đáng với Diabetna – một thương hiệu uy tín đã được khẳng định qua đánh giá của các cơ quan, tổ chức cũng như cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Mới đây, INTAGE – công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản, thành viên Hiệp hội nghiên cứu thị trường Mỹ (MRA) tại New York và Chicago đã tiến hành khảo sát trên 400 bệnh nhân tiểu đường tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, kết quả cho thấy: TPBVSK Diabetna là sản phẩm CHẤT LƯỢNG VÀ TIN DÙNG SỐ 1 VIỆT NAM dành cho bệnh nhân tiểu đường.

Trước đó nhãn hàng Diabetna cũng đã vinh dự được trao giải thưởng “Tin – Dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2011”,“Giải vàng chất lượng năm 2014”, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015”, Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand năm 2016,…

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường