Diabetna nhận giải thưởng “Thương hiệu Tiêu biểu vượt trội 2017- Quality Brands Outstanding 2017”

27/06/2017

Hội đồng Liên hiệp Chất lượng châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) vừa chính thức trao Chứng nhận “Thương hiệu Tiêu biểu Vượt trội – Quality Brands Outstanding 2017” cho nhãn hàng Diabetna – Công ty TNHH Nam Dược.

Sáng 24/6/2017, Lễ công bố và trao biểu trưng Chỉ số sáng tạo đổi mới chất lượng QII-2017 cho các doanh nghiệp áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của Hệ thống bảo đảm chất lượng QAS-2017 và phát triển thương hiệu QII-2017 đã diễn ra tại TP HCM. Tham dự buổi lễ có đại diện của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đại diện lãnh đạo của 103 doanh nghiệp được xét chọn.

THTB 2

0ng-dao-quang-tien-dai-dien-nhan-hang-diabetna-nhan-giia-thuong

Ông Đào Quang Tiến – đại diện nhãn hàng Diabetna nhận giải thưởng Thương hiệu Tiêu biểu vượt trội – Quality Brands Outstanding 2017

Chỉ số sáng tạo đổi mới chất lượng (Quality Innovation Index – QII) là mô hình hỗ trợ doanh nghiệp qua các hoạt động khảo sát, báo cáo đánh giá cải tiến liên tục, do Hội đồng Liên hiệp Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận quốc tế InterConformity (CHLB Đức), tổ chức Global GTA thực hiện theo chuẩn mực quốc tế định kỳ hàng năm.

QII nhằm mục tiêu giúp các doanh nghiệp phát triển ý tưởng đổi mới sáng tạo cùng với các nhà cung cấp; chủ động tạo lợi thế cạnh tranh về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu; khuyến khích doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, cạnh tranh bằng chất lượng theo chuẩn mực quốc tế; hoàn thiện chiến lược hoạt động trên cơ sở áp dụng mô hình, hệ thống quản lý tiên tiến và đẩy mạnh hơn nữa yếu tố sáng tạo đổi mới trong doanh nghiệp trên tinh thần làm chủ và áp dụng công nghệ mới vào hoạt động sản xuất kinh doanh dựa trên nguyên tắc hướng tới hiệu quả, hướng tới chất lượng một cách phù hợp theo các chuẩn mực quốc tế.

THTB

dai-dien-nhan-hang-diabetna-cung-cac-doanh-nghiep-nhan-giai-thuong

Đại diện nhãn hàng Diabetna cùng các doanh nghiệp nhận giải Thương hiệu Tiêu biểu vượt trội 2017

Theo Báo cáo Chỉ số sáng tạo đổi mới chất lượng QII-2017, có 103 doanh nghiệp thành viên xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của Hệ thống đảm bảo chất lượng QAS-2017 và phát triển thương hiệu QII-2017.

Trong đó, với những thành tựu đạt được, Diabetna đã vượt qua tất cả các tiêu chí xét duyệt và vinh dự đạt danh hiệu này. Với hơn 9 năm có mặt trên thị trường, Diabetna là sản phẩm hàng đầu giúp hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường được chuyên gia khuyên dùng và hàng triệu bệnh nhân tin tưởng sử dụng.

Giải thưởng này là hoàn toàn xứng đáng với Diabetna – một thương hiệu uy tín đã được khẳng định qua đánh giá của các cơ quan, tổ chức cũng như cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Mới đây, INTAGE – công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản, thành viên Hiệp hội nghiên cứu thị trường Mỹ (MRA) tại New York và Chicago đã tiến hành khảo sát trên 400 bệnh nhân tiểu đường tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, kết quả cho thấy: Diabetna là sản phẩm CHẤT LƯỢNG VÀ TIN DÙNG SỐ 1 VIỆT NAM dành cho bệnh nhân tiểu đường.

Trước đó Diabetna cũng đã vinh dự được trao giải thưởng “Tin – Dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2011”,“Giải vàng chất lượng năm 2014”, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015”, Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand năm 2016,…

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Chia sẻ :

Sản phẩm đầu tiên được chuyển giao chính thức từ đề tài công trình nghiên cứu của PGS. TS Trần Văn Ơn. Nguyên liệu 100% Dây thìa canh chuẩn hóa ở vùng trồng Hải Hậu, Nam Định đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế

  • Giúp hạ đường huyết và ổn định đường huyết.
  • Giảm Cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
  • Giảm thèm ăn ngọt, hỗ trợ ăn kiêng.
  • Giúp giảm HbA1c, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường trên tim mạch, thần kinh ngoại biên, mắt, thận, chi…

BÍ QUYẾT SỐNG VUI KHỎE CỦA
HÀNG NGHÌN NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

“Ông trùm Phan Quân” chia sẻ bí quyết hạ đường huyết xuống còn 6 phẩy

Xin đừng gọi tôi là Phan Quân nữa. Tôi chỉ giống Phan Quân ở đúng duy nhất 1 điểm là bình tĩnh, ngay cả khi tôi phát hiện mình bị tiểu đường. Nhờ sự bình tĩnh đó mà tôi đã tìm ra bí quyết hạ đường huyết từ 23 phẩy xuống còn 6 phẩy.

Bí quyết để yên tâm sống khỏe không lo biến chứng tiểu đường

Gia đình từng có tiền sử bị tiểu đường và mỡ máu cao đã làm cho bác Đỗ Kiều Thọ ở P.301 ĐN 1, KTT Thiết bị điện ảnh, ngõ 44, Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội vô cùng lo sợ những biến chứng nguy hiểm do tăng đường huyết gây ra.Nhưng nhờ thực hiện đúng lời khuyên của bác ...

Bí quyết ổn định đường huyết sau 12 năm chạy chữa căn bệnh tiểu đường

Chúng tôi tìm đến nhà cô Phạm Thị Mậu trong một ngày TP. Nam Định đang hứng chịu những cơn bão xối xả đổ về. Con ngõ nhỏ dẫn đến nhà cô tại số 2 đường Lê Hữu Trác, phường Thống Nhất ngập chìm trong nước. Nhưng trái ngược với khung cảnh bên ngoài, cô đón tiếp chúng tôi trong ng...

Cách xử lý khi người tiểu đường bị rối loạn tiêu hóa

Con cái trưởng thành, kinh tế ổn định. Cuộc sống sẽ thật tốt đẹp ở tuổi xế chiều nếu biến chứng tiểu đường không tìm đến và hành hạ tôi. Mới đầu, căn bệnh đến với tôi không quá kinh khủng, nhưng sau một thời gian điều trị bệnh, tôi bị rối loạn tiêu hóa, bị ngứa, bị hạ đường hu...

Giảng viên Đại học Bách Khoa bày cách chữa tiểu đường

Bị tiểu đường hơn 6 năm nay, nhưng tôi chưa hề dùng thuốc tây. Thật sự là không hề uống 1 viên thuốc tây nào. Mà vẫn khỏe mạnh.