Diabetna-lựa chọn số 1 cho người mắc bệnh tiểu đường

Thứ Sáu 18/03/2016.

Diabetna là viên uống thực phẩm chức năng được chiết xuất từ dây thìa canh đạt chuẩn hóa và được sản xuất theo công thức tối ưu phù hợp với cơ địa bệnh nhân tiểu đường nước ta. Sảm phẩm hiện được đánh giá là sản phẩm lý tưởng, sự lựa chọn số 1 cho người mắc bệnh tiểu đường.

lựa chọn cho người mắc bệnh tiểu đường

Tiểu đường, đặc biệt tiểu đường tuýp 2 có xu hướng gia tăng nhanh trong cộng đồng và trở thành căn bệnh của thời đại, thách thức chúng ta trong việc đối phó tìm ra thuốc phòng ngừa bệnh cũng như thuốc điều trị đặc hiệu. Hiện khoa học, y khoa thế giới vẫn chưa tìm ra được loại thuốc nào có thể phòng ngừa hoặc trị dứt điểm các triệu chứng tiểu đường.

Bên cạnh các loại thuốc tây điều trị tiểu đường thường dùng hiện nay, người bệnh tiểu đường đang có xu hướng sử dụng thêm các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trong khi điều trị tiểu đường với thuốc tây.

Diabetna-lựa chọn số 1 cho người mắc bệnh đái tháo đường

Một trong những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hỗ trợ thuốc tây điều trị đái tháo đường hiệu quả đó viên uống thực phẩm chức năng Diabetna chiết xuất từ dây thìa canh.

Viên uống được sản xuất theo công thức tối ưu được bào chế bởi PGS.TS Trần Văn Ơn, công thức phù hợp với cơ địa bệnh nhân đái tháo đường tại Việt Nam.

Viên uống Diabetna được sản xuất với nguồn thìa canh 100% đạt chuẩn hóa về chất lượng, được thu hái tại vùng  trồng dược liệu tiêu chuẩn GACP-WHO tại Hải Hậu-Nam Định và được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn GMP_WHO

Sản phẩm thực phẩm chức năng Diabetna không có tác dụng thay thế thuốc chua benh tieu duong nhưng được các cơ quan chức năng công nhận là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tiểu đường

Viên uống thực phẩm chức năng Diabetna với hàm lượng cao chiết xuất GS4 tác dụng hạ đường huyết, ổn định đường huyết, kiểm soát đường huyết ở mức an toàn mà không làm hạ đường huyết xuống mức quá thấp.

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chuẩn hóa về chất lượng, thành phần tự nhiên nên hoàn toàn an toàn cho người bệnh, không gây ra phản ứng phụ.

Viên uống hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của thuốc tây gây ra cho người bệnh, giảm được nguy cơ mắc các biến chứng tiểu đường.

Sử dụng viên uống Diabetna song song với việc điều trị tiểu đường theo phác đồ điều trị tây y cùng chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh giúp quá trình điều trị bệnh đạt hiểu quả cao nhất, giúp người bệnh nâng cao chất lượng sống.

 • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH

 • Hỏi đáp cùng chuyên gia

  • Chuyên gia 1 Chuyên gia 1
   Chuyên gia 2 Chuyên gia 2
  • Tai sao toi uống da bon thang roi ma khong thay thuyền giam ma duong huyết ...

   Chào bạn Trường hợp dùng Diabetna mà đường huyết vẫn tăng có thể do bạn dùng ...  Chi tiết
  • nguoi ko bi benh tieu duong hay tim mach co the uong ngua dc ko a?

   Chào bạn Người không bị tiểu đường hay bệnh tim mạch nhưng có nguy cơ bị ...  Chi tiết
  • Thưa chuyên gia! Nhà tôi hiện đang dùng hộ tâm đan, cốt linh diệu và vương ...

   Chào bạn Diabetna được chiết suất hoàn toàn từ thành phần dây thìa canh chuẩn hóa ...  Chi tiết