Diabetna hưởng ứng ngày đái tháo đường tại tỉnh Ninh Bình

Thứ Năm 22/10/2015.

Dự buổi mít tinh có trên 200 người là đại diện Viện Đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa và cán bộ, nhân viên, người bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình, sinh viên Trường Cao đẳng Y Ninh Bình, Đoàn thanh niên ngành Y tế, Hội người bệnh đái tháo đường tỉnh…

200 người đã tới tham dự buổi lễ mít tinh

200 người đã tới tham dự buổi lễ mít tinh

Ngày 14/11 hàng năm là ngày đái tháo đường thế giới, nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng quốc tế về hiểm họa của bệnh đái tháo đường, tạo ra tiếng nói mạnh mẽ trong nhận thức về bệnh đái tháo đường, từ đó cộng đồng đưa ra những hành động cần thiết để kiểm soát dịch bệnh thế kỷ này.

Tại buổi lễ, PGS.TS Tạ Văn Bình, Viện trưởng Viện Đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa đã phát động lễ kỷ niệm Ngày Đái tháo đường thế giới tại Ninh Bình. Tham dự buổi lễ, các đại biểu và cán bộ, viên chức của Viện và của thành phố Ninh Bình, bệnh nhân, học sinh đã tham gia diễu hành quanh Bệnh viện đa khoa tỉnh nhằm thay đổi lối sống phòng chống ĐTĐ.

Đoàn diễu hành hưởng ứng ngày đái tháo đường thế giới

Đoàn diễu hành hưởng ứng ngày đái tháo đường thế giới

Ngoài việc tài trợ và đồng hành cùng chương trình, TPCN Diabetna cũng đã có một gian hàng để tư vấn, giới thiệu về giải pháp hiệu quả hỗ trợ điều trị tiểu đường từ sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược quý hiếm – dây thìa canh. Đặc biệt, những người bệnh đái tháo đường tham dự chương trình còn rất hào hứng, phấn khởi khi được TPCN Diabetna tặng quà là các sản phẩm viên tiểu đường TPCN Diabetna.

Là loại thảo dược hiếm chứa tỷ lệ cao hoạt chất GS4, dây thìa canh cho kết quả hỗ trợ điều trị tiểu đường ở cả 3 giai đoạn: hấp thu, chuyển hóa và sử dụng đường. Do vậy, dây thìa canh không chỉ giúp hạ đường huyết mà còn giúp ổn định đường huyết lâu dài, giảm thiểu tình trạng lên xuống thất thường, giúp điều hòa và ngăn ngừa các biến chứng mãn tính của bệnh.

Sử dụng 100% dây thìa canh chuẩn hoá tại vùng trồng dây thìa canh của Công ty Nam Dược tại Hải Hậu, Nam Định đạt tiêu chuẩn GACP –WHO, TPCN Diabetna luôn đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất và ổn định trên từng viên nang, từng lô sản phẩm, nhờ đó ổn định chất lượng và hiệu quả sử dụng cho người bệnh, giúp người bệnh ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH