Nhãn hàng Diabetna hưởng ứng ngày đái tháo đường tại tỉnh Ninh Bình

02/01/2018

Dự buổi mít tinh có trên 200 người là đại diện Viện Đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa và cán bộ, nhân viên, người bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình, sinh viên Trường Cao đẳng Y Ninh Bình, Đoàn thanh niên ngành Y tế, Hội người bệnh đái tháo đường tỉnh…

200 người đã tới tham dự buổi lễ mít tinh

Ngày 14/11 hàng năm là ngày đái tháo đường thế giới, nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng quốc tế về hiểm họa của bệnh đái tháo đường, tạo ra tiếng nói mạnh mẽ trong nhận thức về bệnh đái tháo đường, từ đó cộng đồng đưa ra những hành động cần thiết để kiểm soát dịch bệnh thế kỷ này.

Tại buổi lễ, PGS.TS Tạ Văn Bình, Viện trưởng Viện Đái tháo đường và rối loạn chuyển hóa đã phát động lễ kỷ niệm Ngày Đái tháo đường thế giới tại Ninh Bình. Tham dự buổi lễ, các đại biểu và cán bộ, viên chức của Viện và của thành phố Ninh Bình, bệnh nhân, học sinh đã tham gia diễu hành quanh Bệnh viện đa khoa tỉnh nhằm thay đổi lối sống phòng chống ĐTĐ.

Đoàn diễu hành hưởng ứng ngày đái tháo đường thế giới

Ngoài việc tài trợ và đồng hành cùng chương trình, TPBVSK Diabetna cũng đã có một gian hàng để tư vấn, giới thiệu về giải pháp hiệu quả hỗ trợ điều trị tiểu đường từ sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược quý hiếm – dây thìa canh. Đặc biệt, những người bệnh đái tháo đường tham dự chương trình còn rất hào hứng, phấn khởi khi được TPBVSK Diabetna tặng quà là các sản phẩm viên tiểu đường TPBVSK Diabetna.

Là loại thảo dược hiếm chứa tỷ lệ cao hoạt chất GS4, dây thìa canh cho kết quả hỗ trợ điều trị tiểu đườngở cả 3 giai đoạn: hấp thu, chuyển hóa và sử dụng đường. Do vậy, dây thìa canh không chỉ giúp hạ đường huyết mà còn giúp ổn định đường huyết lâu dài, giảm thiểu tình trạng lên xuống thất thường, giúp điều hòa và ngăn ngừa các biến chứng mãn tính của bệnh.

Sử dụng 100% dây thìa canh chuẩn hoá tại vùng trồng dây thìa canh của Công ty Nam Dược tại Hải Hậu, Nam Định đạt tiêu chuẩn GACP –WHO, TPBVSK Diabetna luôn đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất và ổn định trên từng viên nang, từng lô sản phẩm, nhờ đó ổn định chất lượng và hiệu quả sử dụng cho người bệnh, giúp người bệnh ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường