Diabetna hưởng ứng ngày đái tháo đường quốc tế tại Hồ Chí Minh

Thứ Năm 22/10/2015.

Ngày hội hưởng ứng Ngày Quốc tế Đái tháo đườngđược thực hiện với mục đích cảnh báo cho cộng đồng thấy rõ nguy cơ của bệnh đái tháo đường để từ đó tìm ra các giải pháp để kiểm soát bệnh đái tháo đường. Hơn 1000 hội viên đến từ các Câu lạc bộ đái tháo đường tại TP HCM đã tham gia giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại buổi lễ, để cùng giúp nhau lạc quan sống vui, sống khỏe với bệnh tiểu đường.

Toàn cảnh ngày đái tháo đường quốc tế tại Hồ Chí Minh

Toàn cảnh ngày đái tháo đường quốc tế tại Hồ Chí Minh

Các thông tin mới nhất về giải pháp phòng ngừa đái tháo đường trong cộng đồng đã được Bác sỹ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM chia sẻ tại chương trình. Ngoài ra, hội thi “Tìm hiểu kiến thức và thực hành dinh dưỡng trong phòng ngừa bệnh đái tháo đường” cũng đã được tổ chức thành công.

Tham gia Ngày hội, nhãn hàng TPCN Diabetna đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm TPCN Diabetna cho người bệnh đái tháo đường và trực tiếp tư vấn cho các bệnh nhân tham gia chương trình về các giải pháp hỗ trợ điều trị đái tháo đường an toàn, hiệu quả từ thảo dược tuyệt vời với tên gọi: dây thìa canh.

Bà Hán Tạ Hà Anh (thứ ba từ trái sang) đại diện nhãn hàng TPCN Diabetna nhận hoa và quà kỷ niệm của chương trình

Bà Hán Tạ Hà Anh (thứ ba từ trái sang) đại diện nhãn hàng TPCN Diabetna nhận hoa và quà kỷ niệm của chương trình

Gian hàng TPCN Diabetna tại Ngày hội

Gian hàng TPCN Diabetna tại Ngày hội

Dây thìa canh là một loại thảo dược quý được sử dụng từ 2.000 năm trước tại Ấn Độ để trị thành công bệnh “nước tiểu ngọt như mật”. Tại Việt Nam, năm 2006, nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn đã khẳng định tác dụng đặc biệt của cây dây thìa canh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Hoạt chất chính trong dây thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế tác dụng đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tụy, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu, sử dụng đường ở mô và cơ, tăng thải cholesterol, giảm mỡ máu. Nhờ đó, dây thìa canh không chỉ giúp hạ đường huyết mà còn giúp ổn định đường huyết lâu dài, giảm thiểu tình trạng đường huyết trồi thụt thất thường, giúp điều hoà đường huyết và ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng tiểu đường.

Sản phẩm TPCN Diabetna được nhiều bệnh nhân tiểu đường quan tâm

Sản phẩm TPCN Diabetna được nhiều bệnh nhân tiểu đường quan tâm

TPCN Diabetna là sản phẩm được chiết xuất 100% từ dây thìa canh chuẩn hóa được trồng tại Vùng dược liệu chuẩn hóa tại Hải Hậu, Nam Định. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hoá – Đại học Y Hà Nội chứng minh về tính hiệu quả và độ an toàn với tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định và kiểm soát đường huyết, giảm cholesterol máu, giúp kiểm soát đường huyết ở mức an toàn, phòng ngừa biến chứng tiểu đường, đồng thời, giảm tác dụng phụ của thuốc điều trị Tây y.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH