Diabetna hỗ trợ tây y chữa bệnh tiểu đường

Thứ Hai 21/03/2016.

Diabetna là thực phẩm chức năng dạng viên, được chiết xuất từ 100% nguồn thìa canh đạt chuẩn, hỗ trợ các loại thuốc Tây chữa bệnh tiểu đường hiệu quả, tác dụng hạ đường huyết, duy trì đường huyết ở mức ổn định và an toàn.

hộp viên uống Diabetna

Diabetna là sản phẩm ứng dụng đầu tiên từ cây thìa canh được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Nam Dược dựa trên công thức tối ưu, được chuyển giao từ chính PGS.TS Trần Văn Ơn-Trưởng bộ môn Thực vật học, Đại học Dược Hà Nội, chủ nhiệm nghiên cứu dược liệu thìa canh và tác dụng chữa bệnh đái tháo đường.

Sản phẩm được chế biến từ nguồn thìa canh nguyên liệu đáp ứng đủ 100% tiểu chuẩn GACP-WHO. Thìa canh nguyên liệu được trồng trọt và thu hái tại vùng trồng chuẩn hóa ở Hải Hậu-Nam Định, được chăm sóc theo phương pháp khoa học, hiện đại, không có thuốc trừ sâu, không có hóa chất, đảm bảo cung cấp hàm lượng hoạt chất GS4 cao hơn hẳn những loại thìa canh khác.

Diabetna hỗ trợ tây y chữa bệnh tiểu đường

Diabetna được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng rất kĩ, sản phẩm được sản xuất theo công thức tối ưu, phù hợp với cơ địa người Việt Nam và được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng trước khi được cấp phép lưu hành trên thị trường. Sản phẩm được công nhận tác dụng hỗ trợ tây y và các loại thuốc tây trong việc hạ đường huyết, ổn định đường huyết, điều trị bệnh tiểu đường.

Viên uống Diabetna thúc đẩy, nâng cao hiệu quả của các loại thuốc tây y trong việc hạ đường huyết, điều trị đái tháo đường nhờ hoạt chất GS4 chiết xuất từ thìa canh đạt chuẩn. Nhờ vậy chỉ số đường huyết của người bệnh giảm dần và khi đạt đến mức an toàn  từ 4-6mmol/l, GS4 sẽ duy trì chỉ số đường huyết ở mức an toàn đó, không cho nó hạ thấp hơn, gây nguy hiểm cho người bệnh.

GS4 hỗ trợ thuốc tây y trong việc phục hồi tuyến tụy, tăng khả năng đáp ứng và sản xuất insulin.

GS4 có trong viên uống Diabetna giảm lipid máu toàn phần, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường như bệnh máu nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, bệnh cao huyết áp, bệnh tim, tai biến mạch máu não,…

Không chỉ hỗ trợ thuốc tây trong việc điều trị đái tháo đường, hạ đường huyết hiệu quả, viên uống Diabetna còn giúp người bệnh giảm dần được liều lượng thuốc tây y điều trị, giảm chi phí điều trị cũng như hạn chế được một số tác dụng phụ do thuốc tây gây ra.

Các bác sĩ chuyên khoa nội tiết khuyến cáo sử dụng viên uống Diabetna hàng ngày song song với liệu pháp điều trị tây y để đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị tiểu đường. Bên cạnh đó bệnh nhân tiểu đường cũng cần thực hiện lối sống lành mạnh, ăn uống cân bằng dưỡng chất, tăng cường vận động cơ thể để nâng cao chất lượng sống, tăng hiệu quả điều trị.

  • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH