Nhãn hàng Diabetna đồng hành cùng ngày hội “Sống vui khỏe phòng ngừa Đái Tháo đường”

03/01/2018

Ngày 11/11/2016, Trung tâm Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Sống vui khỏe phòng ngừa Đái tháo đường”. Đây là chương trình hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống Đái tháo đường (14/11) với sự tài sự tài trợ của nhãn hàng Diabetna – Công ty Nam Dược

Chương trình thu hút hơn 1.000 người tham dự bao gồm các lãnh đạo sở y tế, đại biểu trung tâm y tế, hội viên câu lạc bộ đái tháo đường và người dân quan tâm.

Chương trình thu hút hàng nghìn người tham dự

Tại buổi mít tinh, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp – Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM chia sẻ, hiện nay bệnh đái tháo đường được xem là 1 trong 4 “đại dịch” của thế kỷ, bệnh đang ngày càng gia tăng trên toàn cầu, đặc biệt nhanh chóng ở các nước đang phát triển.

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp cũng cho biết thêm, đái tháo đường là vấn đề y tế nan giải, là gánh nặng đối với sự phát triển kinh tế xã hội do hậu quả nặng nề của bệnh khi phát hiện, điều trị muộn. Nhưng đái tháo đường là bệnh có liên quan chặt chẽ đến lối sống. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa được bệnh đái tháo đường, thông qua việc thay đổi lối sống bao gồm dinh dưỡng hợp lý, tăng cường vận động, hạn chế tiêu thụ nhiều thức ăn nhanh, thức ăn giàu chất béo, bia rượu,…

Buổi mít tinh diễn ra với nhiều hoạt động như đo đường huyết, đo mật độ xương miễn phí, trưng bày sản phẩm. khám và tư vấn chăm sóc bàn chân cho người bệnh đái tháo đường. Đặc biệt hội thi: “Lựa chọn thực phẩm, xây dựng thực đơn, vận động vui khỏe để phòng ngừa đái tháo đường” đã thu hút rất nhiểu người bệnh tham dự.

Nhãn hàng Diabetna đồng hành cùng ngày hội “Sống vui khỏe phòng ngừa Đái tháo đường”

Với tư cách là nhà tài trợ, đồng hành, nhãn hàng Diabetna đã mang đến chương trình một sân chơi bổ ích, tươi vui dành cho người cao tuổi và người bệnh đái tháo đường. Chương trình “Con số may mắn” với nhiều phần quà hấp dẫn đã thu hút đông đảo người chơi ở nhiều độ tuổi. Phần thưởng là những sản phẩm có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống, đặc biệt có TPBVSK Diabetna và TPBVSK Trà Diabetna. Đây là những sản phẩm được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa có tác dụng hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Người bệnh hào hứng với chương trình Con số may mắn của nhãn hàng Diabetna

Bên cạnh các trò chơi bổ ích, nhãn hàng Diabetna tư vấn và cấp phát tài liệu cho người bệnh đái tháo đường. Năm 2016, mục tiêu của Liên đoàn Đái tháo đường (ĐTĐ) quốc tế hướng tới là Phòng chống bệnh mắt ở bệnh nhân ĐTĐ. Hiện nay trung bình cứ 3 bệnh nhân bị tiểu đường thì 1 người bị tổn thương về mắt ở các mức độ khác nhau. Chính vì vậy, bên cạnh tư vấn về dinh dưỡng, tập luyện cho bệnh nhân đái tháo đường, nhãn hàng Diabetna nhấn mạnh đến biến chứng mắt. Nhãn hàng Diabetna khẳng định nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, người bệnh sẽ tránh được các tổn thương mắt nặng hơn, phòng ngừa được mù lòa. Đối với bệnh nhân ĐTĐ chưa bị biến chứng mắt thì mỗi năm một lần phải được kiểm tra mắt. Còn đối với bệnh nhân đã có biến chứng mắt thì 3 tháng một lần phải được kiểm tra. Việc điều trị bệnh mắt phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa chuyên khoa mắt và chuyên khoa nội tiết ĐTĐ. Theo PGS. TS Trần Văn Ơn – Trưởng Bộ môn Thực vật học – Đại học Dược Hà Nội: “Người bị tiểu đường nên sử dụng thuốc điều trị tiểu đường kết hợp với sản phẩm được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa. Bởi Dây thìa canh chuẩn hóa chứa hàm lượng hoạt chất cao nhất, giúp hạ và ổn định đường huyết ở mức an toàn, giảm chỉ số HbA1c hiệu quả. Ngoài ra, Dây thìa canh chuẩn hóa còn giảm được mỡ máu xấu. Nhờ đó, ngăn ngừa được các biến chứng về mắt cho bệnh nhân tiểu đường”.

Nhãn hàng Diabetna dành tặng người tham dự chương trình nhiều phần quà ý nghĩa

Với nội dung thiết thực, phần thi sôi nổi và nhiều phần quà hấp dẫn, nhãn hàng Diabetna đã đem đến những kiến thức bổ ích và không khí vui tươi cho hơn 1.000 người đến tham dự chương trình. Bác Huỳnh Thị Đoàn (Quận 10, Tp Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Tôi là người bệnh đái tháo đường nhiều năm nay, nhờ có TPBVSK Diabetna mà hiện tại đường huyết của tôi ở mức an toàn và duy trì ổn định. Trong chương trình hôm nay, nhờ có các hoạt động của nhãn hàng Diabetna mà tôi thấy người bệnh đái tháo đường thực sự được quan tâm, khích lệ. Cảm ơn nhãn hàng Diabetna đã đồng hành!”

Trong những ngày tới, nhãn hàng Diabetna sẽ tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe hơn nữa, nhằm nâng cao đời sống bệnh nhân đái tháo đường và góp phần phòng, chống, tiến tới đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này trong cộng đồng, xã hội.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường