Nhãn hàng Diabetna đồng hành cùng Ngày hội người cao tuổi Quận 1

02/01/2018

Ngày 28/9, nhân Kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế người cao tuổi, Ủy ban nhân dân Quận 1 (Tp. Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Hội người cao tuổi tổ chức Ngày hội người cao tuổi tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Nhãn hàng Diabetna – Công ty Dược phẩm Ích Nhân hân hạnh là nhà tài trợ bạc của chương trình.

Tham dự lễ kỷ niệm, có bà Trần Thị Hồng Thắng – Phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Kim Đức – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 1, ông Phạn Trọng Quyền – Phó Chủ tịch HĐND Quận 1,…Phát biểu tại ngày hội, Phó Chủ tịch HĐND Quận 1 Phan Trọng Quyền nêu rõ: “Bằng việc đề ra ngày Quốc tế Người cao tuổi, Liên hiệp quốc mong muốn mọi người nhận thức rõ hơn thực tế về người cao tuổi, thấy rõ hơn khả năng to lớn của họ đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng; đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận chung tay tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui – sống khỏe – sống có ích; phát huy vốn quý của người cao tuổi tham gia xây dựng, góp ý và thực hiện chính sách, làm nòng cốt trong nhiều phong trào thi đua yêu nước.”

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, được tổ chức thường niên, giúp người cao tuổi vui sống lạc quan. Năm nay, ngày hội thu hút khoảng 1200 người tham dự với các hoạt động chính: Tổng kết và trao giải Hội thao người cao tuổi Quận 1, trao quà cho những cá nhân có nhiều thành tích nổi bật, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi. Với ý nghĩa đó, ngày hội không chỉ là một sân chơi bổ ích, giúp rèn luyện sức khỏe, mà thực sự trở thành ngôi nhà chung gắn kết.

Hội thao Người cao tuổi Quận 1 thu hút hàng nghìn người tham dự

Làm sao để người cao tuổi sống vui, sống khỏe không chỉ là trăn trở của từng cá nhân, gia đình,   mà của toàn xã hội. Hiểu được điều đó, trong khuôn khổ chương trình, nhãn hàng Diabetna đã đặt bàn tư vấn sức khỏe nói chung, đặc biệt về bệnh tiểu đường và biến chứng tiểu đường ở người cao tuổi. Qua tìm hiểu, nhãn hàng Diabetna cho biết, tại Quận 1 có nhiều người cao tuổi mắc bệnh tiểu đường cũng như gặp phải các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó chưa có biện pháp điều trị tích cực.

Nhãn hàng Diabetna tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi

Bên cạnh việc tư vấn sức khỏe, nhãn hàng Diabetna  đưa ra nhiều lời khuyên về lối sống, chế độ ăn uống và luyện tập giúp người cao tuổi sống khỏe với bệnh tiểu đường. Với tư cách nhà tài trợ bạc, đại diện nhãn hàng Diabetna  đã trao 9 phần quà cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội, mỗi phần quà là 5 hộp TPBVSK Diabetna được sản xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa, giúp hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Nhãn hàng Diabetna cũng gửi tặng những người tham dự chương trình nhiều phần quà ý nghĩa, với mong muốn giúp người cao tuổi vui sống lạc quan, hạnh phúc hơn.

Tháng 10 – Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, nhãn hàng Diabetna rất vinh dự khi tham gia  đồng hành cùng hoạt động và chương trình dành riêng cho người cao tuổi trên khắp cả nước. Điều này ko chỉ phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc mà còn thực hiện đúng phương châm “Vì sức khỏe người bệnh” của Công ty dược phẩm Ích Nhân.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường