Nhãn hàng Diabetna đồng hành cùng Hội thảo “Thuốc cho bệnh nhân đái tháo đường” tại Bệnh viên Nội tiết trung ương

16/06/2017

Ngày 14/6/2017, nhãn hàng Diabetna đồng hành cùng Bệnh viện Nội tiết trung ương tổ chức hội thảo “Thuốc cho bệnh nhân đái tháo đường”. Đây là hoạt động thiết thực, thường niên với sự hợp tác giữa nhãn hàng Diabetna cùng các bệnh viện lớn hướng tới nâng cao đời sống cho bệnh nhân tiểu đường trên khắp cả nước.

Tham dự chương trình có Thạc sĩ. Bác sĩ Trần Mạnh Hà – Bệnh viện Nội tiết Trung ương, ông Vũ Ngọc Đào – đại diện nhãn hàng Diabetna, cùng hơn 200 người cao tuổi và bệnh nhân tiểu đường đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là căn bệnh mạn tính, người bệnh được chẩn đoán mắc tiểu đường phải xác định sống chung với bênh suốt đời. Tuy nhiên, phần lớn người bệnh hiện nay gặp vấn đề lớn khi dùng thuốc điều trị, như dùng thuốc nhưng đường huyết vẫn cao, không ổn định; tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc, tác dụng phụ khi sử dụng thuốc: hạ đường huyết, dị ứng thuốc, rối loạn tiêu hóa,… Chính vì thế, hội thảo tổ chức nhằm cung cấp kiến thức một cách đầy đủ, chi tiết về thuốc trong điều trị tiểu đường với mong muốn giúp người bệnh sử dụng đúng cách, hiệu quả, để sống vui, sống khỏe với căn bệnh này.

chuong-trinh-thu-hut-hon-200-nguoi-benh-tieu-duong

Chương trình thu hút hơn 200 người cao tuổi và bệnh nhân tiểu đường tham dự

Thạc sĩ. Bác sĩ Trần Mạnh Hà – Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết: Việc kiểm soát đường huyết bắt buộc phải dựa trên sự kết hợp chặt chẽ của cả 3 yếu tố: dùng thuốc, ăn uống và luyện tập. Tuy nhiên, khi dùng thuốc, người bệnh cần biết được những ưu nhược điểm của thuốc để có thể phòng tránh hoặc hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc.

thac-si-bac-si-tran-manh-ha

Thạc sĩ. Bác sĩ Trần Mạnh Hà – Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Tại chương trình, Bác sĩ. Trần Mạnh Hà nêu ra ưu, nhược điểm của các nhóm thuốc. Từ đó đưa ra biện pháp dùng thuốc hiệu quả cho từng bệnh nhân cụ thể. Một số quy tắc dùng thuốc được đưa ra như:

– Dùng đúng liều, đủ liều và liên tục giúp tăng cường hiệu quả của thuốc. Nên sử dụng thuốc vào cùng một thời điểm nhất định trong ngày vì sử dụng thuốc không nhất quán giữa các mốc thời gian có thể làm giảm hiệu quả của thuốc. Tuyệt đối không ngưng thuốc đột ngột, vì có thể làm tăng, giảm đường huyết đột ngột, thậm chí dẫn đến hôn mê hoặc tử vong.

– Kết hợp Đông Tây y trong điều trị tiểu đường. Người bệnh có thể dùng TPBVSK Diabetna kết hợp cùng thuốc Tây trong điều trị. Ông Vũ Ngọc Đào – Giám đốc nhãn hàng Diabetna cho biết: TPBVSK Diabetna là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường chất lượng và tin dùng số 1 Việt Nam, có công dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường được chuyên gia khuyên dùng và hàng triệu bệnh nhân tin tưởng sử dụng. Để đạt được thành tựu đáng khích lệ đó, TPBVSK Diabetna đạt đủ các yếu tố sau: vùng nguyên liệu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới; được bào chế từ công thức tối ưu cho cơ địa người Việt Nam dựa trên công trình nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn; sản xuất trên dậy chuyển hiện đại của nhà máy Nam Dược đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

ong-vu-ngoc-dao-giam-doc-nhan-hang-diabetna

Ông Vũ Ngọc Đào – Giám đốc nhãn hàng Diabetna

Với mong muốn người bệnh theo dõi sức khỏe và có những biện pháp điều trị bệnh phù hợp, tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra, tại chương trình, nhãn hàng Diabetna dành tặng người tham dự nhiều phần quà ý nghĩa, như sản phẩm TPBVSK Diabetna có công dụng hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, sổ tay đường huyết, sổ ghi chép đường huyết, cẩm nang chăm sóc sức khỏe,…

Dùng thuốc là một trong những khó khăn lớn nhất đối với bệnh nhân tiểu đường. Hi vọng rằng, với những kiến thức được trang bị trong chương trình, người bệnh có cách dùng thuốc hợp lí, đạt hiệu quả cao, để từ đó sống vui, sống khỏe với căn bệnh được coi là đại dịch này.

SP này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Bạn có những thắc mắc muốn được
Dược sĩ tư vấn ?