Nhãn hàng Diabetna – đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường – trung tâm dinh dưỡng tp Hồ Chí Minh

02/01/2018

Ngày 25/8/2016 vừa qua, buổi sinh hoạt với chủ đề “Phòng chống và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường” do nhãn hàng Diabetna tài trợ đã được câu lạc bộ Đái tháo đường của trung tâm dinh dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công. Đây một sân chơi để những người bị bệnh tiểu đường cùng nhau chia sẻ tâm tư, cũng như kiến thức, kỹ năng, phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Tham dự buổi sinh hoạt, có sự hiện diện của bác sĩ Lê Kim Huệ – chủ nhiệm CLB tiểu đường của Trung tâm Dinh dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh, chị Nguyễn Minh Tánh – đại diện nhãn hàng Diabetna và 250 hội viên của câu lạc bộ.

Mở đầu buổi sinh hoạt, bác sĩ Lê Kim Huệ, chủ nhiệm câu lạc bộ  đã khai mạc chương trình bằng một bài phát biểu súc tích, ngắn gọn nhưng phản ánh thực trạng của bệnh tiểu đường ở Việt Nam hiện nay.

Tiếp theo chương trình, chị Nguyễn Minh Tánh –   đại diện nhãn hàng Diabetna có đôi lời chia sẻ về cơ chế tác động của Dây thìa canh đối với điều trị bệnh tiểu đường. Dù chỉ có 15 phút ngắn ngủi, nhưng phần trình bày của chị đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người bệnh tiểu đường tham gia sinh hoạt trong câu lạc bộ.

Chị Nguyễn Minh Tánh chia sẻ về cơ chế tác động của Dây thìa canh

Ngoài chia sẻ kiến thức để nâng cao nhận thức cho người cao tuổi về bệnh tiểu đường, nhãn hàng Diabetna đã dành tặng câu lạc bộ Đái tháo đường 5 phần quà may mắn  như một niềm động viên tinh thần, khích lệ ý chí chống trọi với bệnh tật của người bệnh.

Tiếp đó, bác sĩ Lê Kim Huệ chia sẻ với những thành viên câu lạc bộ kiến thức và kỹ năng sống khỏe với bệnh tiểu đường. Trong đó, bác sĩ nhấn mạnh đến những cách phòng ngừa tai biến do tiểu đường gây ra. Đây là những thông tin vô cùng hữu ích nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho người bị tiểu đường. Đồng thời, bác sĩ Kim Huệ cũng đưa ra những phương án thay đổi chế độ dinh dưỡng dành riêng cho người bị tiểu đường. Trong đó, những nguyên tắc trong việc lên thực đơn và bố trí bữa ăn được nhìn nhận là phương pháp tích cực nhằm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Cuối cùng các thành viên câu lạc bộ đã có những giây phút thoải mái, cởi mở để chia sẻ những băn khoăn, vướng mắc của mình trong cuộc sống, cũng như mách nhau những cách sống vui khỏe với bệnh tiểu đường.

Một thành viên câu lạc bộ hồ hởi chia sẻ: “Tôi năm nay đã 82 tuổi rồi, mà dùng TPBVSK Diabetna một tháng là thấy hiệu quả luôn. Quả thực là Dây thìa canh có tác dụng rất nhanh và mạnh đối với bệnh tiểu đường. Giờ tôi rất vui vẻ, sảng khoái, mạnh khỏe hơn trước đây rất nhiều. Nghe bác sĩ Kim Huệ và cô Tánh nói công ty Nam Dược sản xuất ra sản phẩm Diabeta có cả vùng trồng nguyên liệu sạch, chuẩn hóa, tôi thấy rất an tâm. Rất cám ơn ban tổ chức đã giúp chúng tôi được ngồi quây quần cùng nhau, chia sẻ về bệnh và cách trị bệnh”.

Dưới đây là 1 số ảnh của buổi sinh hoạt câu lạc bộ:

Nhãn hàng Diabetna tặng phần quà may mắn cho các thành viên câu lạc bộ

Các thành viên trong CLB vui vẻ uống TPBVSK trà Diabetna

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

TPBVSK DIABETNA được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu dây thìa canh.

  • Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết
  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường