Diabetna – đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường – trung tâm dinh dưỡng tp Hồ Chí Minh

02/01/2018

Ngày 25/8/2016 vừa qua, buổi sinh hoạt với chủ đề “Phòng chống và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường” do nhãn hàng Diabetna tài trợ đã được câu lạc bộ Đái tháo đường của trung tâm dinh dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công. Đây một sân chơi để những người bị bệnh tiểu đường cùng nhau chia sẻ tâm tư, cũng như kiến thức, kỹ năng, phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Tham dự buổi sinh hoạt, có sự hiện diện của bác sĩ Lê Kim Huệ – chủ nhiệm CLB tiểu đường của Trung tâm Dinh dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh, chị Nguyễn Minh Tánh – đại diện nhãn hàng Diabetna và 250 hội viên của câu lạc bộ.

Mở đầu buổi sinh hoạt, bác sĩ Lê Kim Huệ, chủ nhiệm câu lạc bộ  đã khai mạc chương trình bằng một bài phát biểu súc tích, ngắn gọn nhưng phản ánh thực trạng của bệnh tiểu đường ở Việt Nam hiện nay.

Tiếp theo chương trình, chị Nguyễn Minh Tánh –   đại diện nhãn hàng Diabetna có đôi lời chia sẻ về cơ chế tác động của Dây thìa canh đối với điều trị bệnh tiểu đường. Dù chỉ có 15 phút ngắn ngủi, nhưng phần trình bày của chị đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người bệnh tiểu đường tham gia sinh hoạt trong câu lạc bộ.

Chị Nguyễn Minh Tánh chia sẻ về cơ chế tác động của Dây thìa canh

Ngoài chia sẻ kiến thức để nâng cao nhận thức cho người cao tuổi về bệnh tiểu đường, nhãn hàng Diabetna đã dành tặng câu lạc bộ Đái tháo đường 5 phần quà may mắn  như một niềm động viên tinh thần, khích lệ ý chí chống trọi với bệnh tật của người bệnh.

Tiếp đó, bác sĩ Lê Kim Huệ chia sẻ với những thành viên câu lạc bộ kiến thức và kỹ năng sống khỏe với bệnh tiểu đường. Trong đó, bác sĩ nhấn mạnh đến những cách phòng ngừa tai biến do tiểu đường gây ra. Đây là những thông tin vô cùng hữu ích nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho người bị tiểu đường. Đồng thời, bác sĩ Kim Huệ cũng đưa ra những phương án thay đổi chế độ dinh dưỡng dành riêng cho người bị tiểu đường. Trong đó, những nguyên tắc trong việc lên thực đơn và bố trí bữa ăn được nhìn nhận là phương pháp tích cực nhằm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Cuối cùng các thành viên câu lạc bộ đã có những giây phút thoải mái, cởi mở để chia sẻ những băn khoăn, vướng mắc của mình trong cuộc sống, cũng như mách nhau những cách sống vui khỏe với bệnh tiểu đường.

Một thành viên câu lạc bộ hồ hởi chia sẻ: “Tôi năm nay đã 82 tuổi rồi, mà dùng Diabetna một tháng là thấy hiệu quả luôn. Quả thực là Dây thìa canh có tác dụng rất nhanh và mạnh đối với bệnh tiểu đường. Giờ tôi rất vui vẻ, sảng khoái, mạnh khỏe hơn trước đây rất nhiều. Nghe bác sĩ Kim Huệ và cô Tánh nói công ty Nam Dược sản xuất ra sản phẩm Diabeta có cả vùng trồng nguyên liệu sạch, chuẩn hóa, tôi thấy rất an tâm. Rất cám ơn ban tổ chức đã giúp chúng tôi được ngồi quây quần cùng nhau, chia sẻ về bệnh và cách trị bệnh”.

Dưới đây là 1 số ảnh của buổi sinh hoạt câu lạc bộ:

Nhãn hàng Diabetna tặng phần quà may mắn cho các thành viên câu lạc bộ

Các thành viên trong CLB vui vẻ uống trà Diabetna

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ :

Sản phẩm đầu tiên được chuyển giao chính thức từ đề tài công trình nghiên cứu của PGS. TS Trần Văn Ơn. Nguyên liệu 100% Dây thìa canh chuẩn hóa ở vùng trồng Hải Hậu, Nam Định đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế

  • Giúp hạ đường huyết và ổn định đường huyết.
  • Giảm Cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
  • Giảm thèm ăn ngọt, hỗ trợ ăn kiêng.
  • Giúp giảm HbA1c, ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường trên tim mạch, thần kinh ngoại biên, mắt, thận, chi…

BÍ QUYẾT SỐNG VUI KHỎE CỦA
HÀNG NGHÌN NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

“Ông trùm Phan Quân” chia sẻ bí quyết hạ đường huyết xuống còn 6 phẩy

Xin đừng gọi tôi là Phan Quân nữa. Tôi chỉ giống Phan Quân ở đúng duy nhất 1 điểm là bình tĩnh, ngay cả khi tôi phát hiện mình bị tiểu đường. Nhờ sự bình tĩnh đó mà tôi đã tìm ra bí quyết hạ đường huyết từ 23 phẩy xuống còn 6 phẩy.

Bí quyết để yên tâm sống khỏe không lo biến chứng tiểu đường

Gia đình từng có tiền sử bị tiểu đường và mỡ máu cao đã làm cho bác Đỗ Kiều Thọ ở P.301 ĐN 1, KTT Thiết bị điện ảnh, ngõ 44, Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội vô cùng lo sợ những biến chứng nguy hiểm do tăng đường huyết gây ra.Nhưng nhờ thực hiện đúng lời khuyên của bác ...

Bí quyết ổn định đường huyết sau 12 năm chạy chữa căn bệnh tiểu đường

Chúng tôi tìm đến nhà cô Phạm Thị Mậu trong một ngày TP. Nam Định đang hứng chịu những cơn bão xối xả đổ về. Con ngõ nhỏ dẫn đến nhà cô tại số 2 đường Lê Hữu Trác, phường Thống Nhất ngập chìm trong nước. Nhưng trái ngược với khung cảnh bên ngoài, cô đón tiếp chúng tôi trong ng...

Cách xử lý khi người tiểu đường bị rối loạn tiêu hóa

Con cái trưởng thành, kinh tế ổn định. Cuộc sống sẽ thật tốt đẹp ở tuổi xế chiều nếu biến chứng tiểu đường không tìm đến và hành hạ tôi. Mới đầu, căn bệnh đến với tôi không quá kinh khủng, nhưng sau một thời gian điều trị bệnh, tôi bị rối loạn tiêu hóa, bị ngứa, bị hạ đường hu...

Giảng viên Đại học Bách Khoa bày cách chữa tiểu đường

Bị tiểu đường hơn 6 năm nay, nhưng tôi chưa hề dùng thuốc tây. Thật sự là không hề uống 1 viên thuốc tây nào. Mà vẫn khỏe mạnh.