Diabetna đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015”

Thứ Hai 25/01/2016.

Sáng 20/1 vừa qua, lễ công bố và trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do hiệp hội TPCN Việt Nam tổ chức đã trang trọng diễn ra tại Nhà hát lớn, Hà Nội. Sản phẩm Diabetna do Công ty Nam Dược sản xuất đã vinh dự được Ts.Nguyễn Hùng Long – phó cục trưởng cục ATTP trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015”.

IMG_4612

Ông Vũ Ngọc Đào, giám đốc nhãn hàng Diabetna tại lễ trao giải

Là một giải thưởng thường niên của hiệp hội TPCN Việt Nam, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm TPCN uy tín, có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả đã được người tiêu dùng thừa nhận. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về TPCN.

IMG_4721

Các doanh nghiệp tại lễ trao giải

Theo PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng Ban Tổ chức: Có tới hơn 400 sản phẩm đăng ký xét giải, do đó Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm nay.

Cup-vang

Diabetna là dòng sản phẩm dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường, chiết xuất 100% từ Dây thìa canh chuẩn hóa đạt chuẩn GACP và sản xuất theo công nghệ hiện đại GMP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới. Diabetna giúp hạ và ổn định đường huyết, hạ HbA1c, giảm mỡ máu xấu và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Với 8 năm hình thành và phát triển, Diabetna thực sự là lựa chọn toàn diện giúp cho người bệnh sống vui, sống khỏe với bệnh tiểu đường.

Trước đó, Diabetna cũng đã vinh dự được trao giải thưởng Tin – Dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2011, Giải vàng chất lượng quốc gia năm 2014.

Comments

comments

 • VIDEO KIẾN THỨC VỀ BỆNH

 • Hỏi đáp cùng chuyên gia

  • Chuyên gia 1 Chuyên gia 1
   Chuyên gia 2 Chuyên gia 2
  • Tôi năm nay 39t , vài hôm trước tôi có đi khám bệnh, tôi thử máu ...

   Chào bạn. Đường huyết của bạn như vậy là cao. Với trường hợp đường huyết​ lúc ...  Chi tiết
  • Chào chuyên gia. Xin cho con hỏi sau khi ăn sáng 30p, người bị ĐTĐ có ...

   Chào bạn. Bệnh nhân tiểu đường có thể dùng sữa đậu nành và cacao đắng được. ...  Chi tiết
  • vòng trong tiểu khung ko lấy ra có ảnh hưởng gì ko

   Chào bạn. ​Vòng trong tiểu khung cần lấy ra nếu không có thể rất nguy hiểm, ...  Chi tiết